Ngày 15 Tháng 11, 2019 | 01:34 PM

Sinh tử tập 10: "Gái ngành" Quỳnh Trinh trơ trẽn nói "mượn tạm chồng nhà người ta"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoại tình với Trần Bạt, con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa, Quỳnh Trinh ngang nhiên nói chỉ "mượn tạm chồng nhà người ta" và sẽ trả "nguyên đai nguyên kiện khi vợ Trần Bạt trở về nước.

Sinh tử tập 10: Gái ngành Quỳnh Trinh trơ trẽn nói mượn tạm chồng nhà người ta - Ảnh 1.

Ở tập 9 Sinh tử, nhận ra sai sót trong quá trình điều tra, tòa án đã quyết định trả lại hồ sơ vụ án sập mỏ đá Thanh Lâm cho tỉnh để điều tra lại từ đầu, truy nguyên tận gốc người có lỗi trong việc khiến hàng loạt công nhân chết oan. Tỵ được giảm án thành công, điều này có nghĩa là Hoàng  rơi vào thế nguy hiểm. Hoàng tìm đến Vũ để cầu cứu và cho rằng phải kéo bên lãnh đạo nhận tiền xuống hết để người ta biết khó mà giúp đỡ Hoàng. Vũ cũng cho rằng cần phải "nạp đạn" cho người quyền lực nhất để mong có cơ hội thoát nạn.

Nói là làm, ngay tối hôm đó, Vũ tìm đến nhà ông Trần Nghĩa, mang theo một vali tiền nặng trịch đặt trước mặt ông. Tuy nhiên, khác hẳn với dự đoán của Vũ, ông Nghĩa mắng chửi xơi xơi, cho rằng những gì tốt nhất cho doanh nghiệp ông đã dành hết cho Vũ rồi, vậy mà Vũ trả ơn bằng việc làm "ngu xuẩn" thế này, khiến cho mọi việc hiện tại đã trở nên lớn ngoài sức tưởng tượng. 

Bị mắng chửi không ngóc đầu lên được, Vũ đành cầm vali tiền ra về. Tình cờ ngay trước cửa lại phát hiện Bạt cũng vừa về tới nơi, chuyện trò đôi ba câu, Bạt phát hiện Vũ cầm một vali đã hỏi đó là gì. Ngay lập tức, Vũ đưa cho Bạt để anh lựa lời nói giúp với bố mấy câu. Vũ đưa, thì Bạt xin, đủ nặng là Bạt vui Bạt cười 'Dạo này ở tỉnh đang nhiều chuyện đau đầu, nên chắc ông già căng thẳng, cứ để tôi vào đón ý xem thế nào'.

Sinh tử tập 10: Gái ngành Quỳnh Trinh trơ trẽn nói mượn tạm chồng nhà người ta - Ảnh 2.

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, Bạt cũng bị bố mắng cho một trận tơi bời, và cho biết chuyện lần này khả năng cao sẽ bị truy tố. Ông Nghĩa còn hỏi con liệu có dính dáng gì đến vụ này không. Bạt có vẻ giật mình, song nhanh chóng nói anh đủ thông minh để biết cần phải làm gì.

Sang tập 10 Sinh tử, Hoàng tiếp tục lo liệu đút lót tới Viện Kiểm sát. Trước nguy cơ đường dây chạy án bị bại lộ, Viện phó Viện Kiểm sát cương quyết không nhận "bất kì quà của ai" và khẳng định "không giúp gì cho Hoàng được". Việc Tỵ lật lại lời khai cũng khiến Thông một phen lao đao. Mặc dù đã buộc Tỵ nhận tội danh rõ ràng, tuy nhiên do vẫn phải "diễn như thật", Thông đề nghị mở rộng điều tra liên quan đến vụ mỏ đá bị sập gây chết người.

"Không loại trừ bất cứ ai có liên quan nghi vấn. Đặc biệt là chủ mỏ đá Lê Hoàng. Và cả Mai Hồng Vũ - người đã lập ra dự án mỏ đá đầu tiên", Giám đốc cơ quan công an điều tra nhấn mạnh với Thông.

Sinh tử tập 10: Gái ngành Quỳnh Trinh trơ trẽn nói mượn tạm chồng nhà người ta - Ảnh 3.

Trong khi đó, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã tới gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và mong được giúp đỡ. Với mong muốn làm yên Việt Thanh, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa thẳng thắn thừa nhận từng có ý giúp "nhóm lợi ích" bằng cách làm hạ nhiệt vụ án xuống. "Nhưng người tính không bằng trời tính đâu. Giời đã không thương thì không ai thương được đâu", Chủ tịch Trần Nghĩa thẳng thừng khi bị lôi kéo vào "nhóm lợi ích".

Cũng trong tập 10 Sinh tử, Quỳnh Trinh nói với Trần Bạt rằng chỉ "mượn" anh lúc vợ vắng nhà. Cô sẽ "trả nguyên đai nguyên kiện" khi vợ Trần Bạt về nước.

Tập 10 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (15/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC