Ngày 12 Tháng 8, 2019 | 11:14 AM

Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú

  MỚI NHẤT

Liều lĩnh chọn thử thách nhảy cóc, đội Xanh Dương của Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh đã bất ngờ bứt phá về đầu tiên trong chặng 6.

Rời Kon Tum, hành trình Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên, đây cũng là nơi diễn ra những thử thách của chặng thứ 6 với 7 đội chơi đầy màu sắc và cá tính khác nhau.

Ở chặng này, các đội chơi đã nhận được một bất ngờ rất lớn ngay trong mật thư đầu tiên, là được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào (nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc, nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại).

Đội Hồng (Mlee – Quốc Anh) và đội Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng) đều không muốn thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc bởi cho rằng thử thách nhảy cóc chưa bao giờ dễ. Trong khi đó, đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) lại rất hào hứng với nhiệm vụ này. “Linh cũng có máu liều rất lớn, chơi thì chơi, đến đâu thì đến, quyết định theo Tiền và tin vào những gì Tiền linh cảm và suy luận” - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 1.

Với nhiệm vụ nhảy cóc năm nay, đội chơi phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40 km đầy hiểm trở. Sau đó đội chơi phải lặn xuống thác tìm kiếm chìa khoá mở hòm để lấy gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa. Đúng như những dự đoán, nhiệm vụ nhảy cóc năm nay không hề dễ dàng, đội Xanh Dương đã cảm nhận được những khó khăn ngay từ khi di chuyển.

"Hện tại chúng tôi rất hoang mang, đi tới đây cũng không biết đi đúng đường hay không?” – Lê Xuân Tiền chia sẻ đầy hoang mang. Không chỉ Lê Xuân Tiền, đối với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhảy cóc cũng là một thách thức rất lớn: “Bánh xe đi lên đá, cứ lắc qua lắc lại, Linh phải xuống đi bộ vì sợ quá”.

Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thử thách chưa dừng lại ở đó, sau khi tìm được chìa khoá và mở chiếc hộp bí mật ở Thác Hòm, đội Xanh Dương nhận được chiếc điện thoại trong đó có bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Đỗ Mỹ Linh vừa đi vừa lo lắng: “Giờ đi sai là chết ở đây luôn, đường suối cứ đi lên đá, nhảy qua bên này nhảy qua bên kia. Khi đến là quá đuối, rất là mệt mỏi”. Tuy mệt mỏi với chặng đường di chuyển khá xa và rất “bào sức”, nhưng đội Xanh Dương quyết không bỏ cuộc “hụp lên hụp xuống không biết bao nhiêu lần, đuối, chán nhưng mình quyết không từ bỏ”.

Chính nhờ quyết tâm đó mà đội Xanh Dương trở thành đội đầu tiên giẫm thảm về đích ở chặng 6 này. Đây cũng là lần đầu tiên mà Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh bứt phá và vươn lên vị trí dẫn đầu đầy thuyết phục.

Xuân Tiền - Mỹ Linh "tâm đầu ý hợp" bứt phá ở chặng 6.

Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 4.
Sau nhiều lần bất hòa, Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền bất ngờ bứt phá về nhất chặng 6 Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 5.

Tập 7 của Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng vào 20h00 thứ Bảy, ngày 17/8/2019 trên VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC