Ngày 17 Tháng 5, 2017 | 06:00 PM

Sau lùm xùm cưới hỏi, Trường Giang trực tiếp đi tìm bạn diễn

  MỚI NHẤT

“79810” là dự án mới của đạo diễn Dustin Nguyễn. Chàng “Mười Khó” đã cùng ông xã của Bebe Phạm thử thách 80 ứng viên cho bộ phim thuộc thể loại hài - hành động.

Sau khi công bố dự án, đạo diễn Dustin Nguyễn cùng diễn viên Trường Giang lập tức tiến hành tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho 79810. Dự án phim đã nhận hơn 200 tập hồ sơ, và 80 gương mặt phù hợp nhất được chọn cho vòng casting trực tiếp mới diễn ra tại TP.HCM.

Trong số đó, đáng chú ý có nhiều gương mặt quen thuộc như Nguyễn Hậu, Đại Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Jolie Phương Trinh, Pha Lê, Yaya Trương Nhi, Thanh Trúc, Quỳnh Châu, Đinh Hương, Lê Lộc, Oanh Kiều…


Trường Giang cùng Dustin Nguyễn mới tổ chức buổi casting cho 79810 tại TP.HCM.

Trường Giang cùng Dustin Nguyễn mới tổ chức buổi casting cho 79810 tại TP.HCM.

Trường Giang tiết lộ ngay khi đọc kịch bản 79810, anh đã cảm thấy cái duyên với dự án khi nhân vật mà Dustin Nguyễn chủ định giao cho anh cũng có tên là Mười - tức trùng với biệt danh “Mười Khó” đã gắn liền với sự nghiệp của mình.

Anh được đoàn làm phim ưu ái cho phép làm giám khảo, hay thậm chí là đóng thử để chọn ra những bạn diễn ưng ý cho dự án sắp bấm máy. Trường Giang đặc biệt ấn tượng với Jolie Phương Trinh, và mang đến cho người đẹp của Fan cuồng (2016) nhiều thử thách.

Cô có mặt tại buổi casting của 79810 với trang phục bụi bặm, khỏe khoắn và rất tự tin. Nữ diễn viên tiết lộ cô nhắm vai thứ chính, có tính cách “khùng khùng điên điên” và nhiều pha tung hứng với Trường Giang.


 Trường Giang đặc biệt thích Jolie Phương Trinh sau khi thử diễn chung với nữ diễn viên Fan cuồng.

Trường Giang đặc biệt thích Jolie Phương Trinh sau khi thử diễn chung với nữ diễn viên Fan cuồng.

79810 là bộ phim về một anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay trùm giang hồ thế lực. Chẳng biết trông cậy vào ai, anh đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc. Nhưng oái oăm thay, người bạn thân ấy lại bị mù, mới lần đầu lên thành phố và lúc nào cũng kè kè mang theo chú vịt cưng.

Vai diễn mù lòa chính là dành cho Trường Giang, và anh hiện trong quá trình tập luyện võ thuật để chuẩn bị hóa thân thành nhân vật.

Theo kế hoạch, đạo diễn Dustin Nguyễn sẽ khởi quay 79810 vào trung tuần tháng 6 và quá trình ghi hình dự kiến kéo dài hai tháng. Anh muốn tung ra bộ phim trong những ngày cuối năm 2017.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC