Ngày 19 Tháng 8, 2019 | 12:20 PM

Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật

  MỚI NHẤT

Tham gia bình luận trong tập 5 Sasuke Việt Nam 2019, diễn viên Thanh Hương mang đến những giây phút thú vị khi thi nhau khoe thành tích võ thuật với MC Thành Trung.

Tập 5 của Sasuke Việt Nam 2019 là tập thi cá nhân với chuỗi thử thách 1B, bao gồm: Nhảy 4 bước, Chiếc nón diệu kì, Cầu nhím, Hãy chọn dây đúng, Tazan đu dây, Tiều phu về đích.

Trong tập này, diễn viên Thanh Hương sẽ tham gia bình luận cùng MC quen thuộc Thành Trung. Không chỉ được biết đến với những vai diễn thành công trong các phim truyền hình gần đây như: Người phán xử, Quỳnh búp bê, Nàng dâu order…, Thanh Hương còn được biết đến là một nghệ sĩ rất yêu thể thao.

Cô chia sẻ: "Trước khi là diễn viên, em đã tham gia thể thao ở cấp độ khá chuyên nghiệp, đó là thi đấu võ thuật 2 bộ môn penkacsilat và taekwondo từ năm 13 tuổi. Em cũng đã có một vài huy chương cả vàng, bạc, đồng ở cấp quốc gia".

Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật - Ảnh 1.
Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật - Ảnh 2.

Có phần "kém miếng khó chịu" nên MC Thành Trung ngay lập tức cũng khoe thành tích của mình trong bộ môn karatedo khi anh còn thi đấu. Diễn viên Thanh Hương đề nghị MC Thành Trung thử thi đấu xem ai thắng ai, tạo ra những giây phút thú vị tại trường quay của Sasuke Việt Nam tập 5.

Chương trình tuần này có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như Phan Thị Thu Thảo - thí sinh nữ nổi bật tại vòng loại Gia Lai. Cô đang làm việc tại Khoa chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai. Thảo là kỹ thuật viên vật lý trị liệu, giúp các bệnh nhân tập phục hồi chức năng, nên đôi tay và những ngón tay khỏe giúp ích cho cô rất nhiều. Cô từng điều trị cho thí sinh Sasuke Việt Nam mùa 2 Lê Văn Bình khi anh gặp chấn thương sau cuộc thi. Nghe anh Bình kể về Sasuke Việt Nam, Thảo xem và yêu Sasuke Việt Nam từ đó.

Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật - Ảnh 3.

Một thí sinh nước ngoài đáng chú ý trong tập 5 là Jamie Rahn. Anh có mái tóc xanh rất nổi bật bởi muốn hóa trang giống nhân vật anh hùng "Captain Planet", đã tham gia 8 mùa America Ninja Warrior và có màn thể hiện khá xuất sắc từ trận thi đấu giao hữu All Stars.

Ngoài ra còn có các thí sinh đặc biệt khác như: Mad Redho - thí sinh Malaysia nhiều lần đạt thành tích cao tại Sasuke Việt Nam, Hồ Sỹ Thông - người chiến thắng tại cuộc thi online tổ chức trên Fanpage của chương trình.

Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật - Ảnh 4.
Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật - Ảnh 5.
Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật - Ảnh 6.
Sasuke Việt Nam 2019 - Tập 5: Diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung thi nhau khoe thành tích võ thuật - Ảnh 7.

Tập 5 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 phát sóng vào 20h30 hôm nay (19/8) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC