Ngày 3 Tháng 2, 2015 | 07:35 PM

Sắp thi hôn tập thể ở Hà Nội

GiadinhNet - Sự kiện mang chủ đề “Lễ hội cocktail, Ngôi nhà Romeo và Juliet, Nụ hôn tập thể, Không gian tỏ tình, Vũ điệu tình yêu và Câu chuyện Vườn yêu…” sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/2/2015 tại Công viên Hồ Tây.

BTC dành trên 20.000 ly cocktail nhiều màu sắc để dành tặng du khách tham gia Lễ hội Valentine 2015. Không gian của lễ hội cocktail sẽ có trái tim khổng lồ bằng thủy tinh, những tiết mục biểu diễn biểu diễn tài năng của những người pha chế, những điệu nhạc, điệu múa Hawaii sôi động của các vũ công cùng ánh sáng và sự bài trí lộng lẫy giúp du khách được tận hưởng không gian tình yêu thú vị.

Đặc biệt, các cặp đôi sẽ thi hôn tập thể với tên “Nụ hôn tình yêu” dành cho các cặp đôi yêu nhau trong “ngôi nhà cổ tích của Juliet” để chọn ra 10 cặp tình nhân của năm. Các cặp đôi sẽ hôn nhau trong khung cảnh lãng mạn như của Romeo và Juliet. Cặp đôi nào giành giải sẽ lên sân khấu giao lưu với khán giả và nhận những món quà mà BTC đã chuẩn bị để “tung” cho các cặp tình nhân bên dưới sân khấu.

Một chương trình nghệ thuật tổng hợp trên sân khấu chính và các điểm nhấn từ 19h đến 22h30 ngày 13 và 14 sẽ giới thiệu các bản nhạc tình yêu, vũ điệu tình yêu, các điệu múa sôi động, các điệu nhảy hiện đại, cổ điển...

Đặc biệt, sẽ có phần thi hát những bản tình ca dành cho 100 cặp đôi đăng ký trên fanpage của chương trình. Có 3 tiểu khu, 3 dòng nhạc để các cặp đôi lựa chọn: Dân ca Ví Giặm; Nhạc trẻ Việt Nam; Flamigo và những ca khúc nước ngoài. BGK sẽ chọn ra những cặp đôi xuất sắc nhất để hát vòng 2 vào ngày 14/2 và chọn ra cặp đôi xuất sắc nhất, tham khảo ý kiến và sự cổ vũ của khán giả. Trao thưởng vào tối 14/2 tại sân khấu chính của chương trình.

Bên cạnh đó, hàng chục bức tranh vân tay chờ đón sự sáng tạo và góp phần thực hiện của tất cả du khách. Các bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện để gửi tặng cho các cặp đôi cùng gia đình của các cặp vợ chồng khuyết tật...

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC