Ngày 9 Tháng 4, 2016 | 12:16 PM

Sao Mai 2009 Trần Hồng Nhung tặng lính đảo MV "Trường Sa ơi"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau album nhạc Phật Xuân Từ bi ra mắt đầu năm được mọi người đón nhận, Sao Mai Trần Hồng Nhung tiếp tục dành tặng khán giả và đặc biệt là những người lính nơi biển đảo xa MV Trường Sa ơi nhân dịp 30/4 sắp đến.

Sau album Xuân Từ Bi với các bài hát nhạc Phật tạo được sự quan tâm của đông đảo Phật tử cả nước và những fan hâm mộ của cô, Trần Hồng Nhung lại tiếp tục tung ra thị trường MV Trường Sa ơi, đúng thời điểm chúng ta đang hướng về dịp 30/4 Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Trường Sa ơi có giai điệu rất đẹp, vừa lãng mạn trữ tình lại vừa mạnh mẽ, sôi nổi. Sự thiêng liêng của mảnh đất nằm giữa biển được nhạc sỹ Phạm Ngọc Khôi “vẽ” lên trong tâm trí người nghe bằng những giai điệu thân thương, vừa gần vừa xa, vừa giản dị mộc mạc, vừa hùng tráng xúc động.

Sao Mai Trần Hồng Nhung đã thể hiện tác phẩm bằng giọng hát thính phòng cổ điển kết hợp với âm sắc nhạc nhẹ, âm thanh vừa có sự mềm mại, kinh điển nhưng vẫn gần gũi với người nghe. Đây cũng chính là một trong những sự thay đổi tư duy cũng như cách làm của Trần Hồng Nhung trong việc đưa nhạc cổ điển, nhạc “chính thống” đến gần hơn với thế hệ 9x ngày nay.

Đặc biệt là âm nhạc và nội dung hình ảnh được thể hiện tương đồng theo một phong cách hiện đại do đạo diễn Lê Hà Nguyên dàn dựng.

Trần Hồng Nhung là một Sao Mai hoạt động khá "khiêm tốn" kể từ khi đoạt giải thưởng từ 2009 đến nay. Tuy nhiên, sau MV Trường Sa ơi, cô sẽ sớm trở lại với công chúng trong một dự án đặc biệt hứa hẹn có những sự đổi mới trong âm nhạc.

MV Trường Sa Ơi của Trần Hồng Nhung.

Đình Việt/Báo Gia đình và Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC