Ngày 2 Tháng 3, 2017 | 06:00 AM

Ra mắt dịch vụ xem phim trực tuyến iflix tại Việt Nam

GiadinhNet - Sáng 1/3, tại Hà Nội, iflix - dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới dành cho các thị trường đang phát triển, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Từ hôm nay, người dùng có thể đăng ký để có 30 ngày dùng thử miễn phí thông qua trang web của iflix, http://iflix.com, để có thể truy cập không giới hạn tới hàng nghìn bộ phim, các TV show hay nhất toàn cầu, trên hầu hết các thiết bị di động, mà không cần phải có thẻ tín dụng hay bất kỳ cam kết nào.

undefined
undefined

Ông Hoàng Tùng, Tổng Giám đốc iflix Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng mang dịch vụ đẳng cấp quốc tế của iflix tới Việt Nam, mang tới cho người dùng một thư viện nội dung tuyệt vời với các bộ phim và TV shows hấp dẫn nhất hiện nay từ khắp các nơi trên thế giới. Người dùng có thể xem online hoặc download nội dung để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào ngay cả khi không có kết nối Internet. Iflix muốn tạo ra một cuộc cách mạng về thưởng thức nội dung giải trí của người Việt Nam”.

Hợp tác với hơn 170 đơn vị sản xuất và phân phối nội dung, iflix mang đến cho người dùng một thư viện lớn nhất tại Việt Nam, bao gồm các bộ phim nổi tiếng trong nước và quốc tế, các TV shows ăn khách nhất hiện giờ của Hollywood, châu Á và Việt Nam. Thư viện nội dung độc quyền của iflix càng ngày càng được mở rộng, có thể kể đến bộ phim đoạt vô số giải Emmy “Mr Robot”, các bom tấn trong năm 2016 như “The Magicians”; Emerald City, bộ phim truyền hình kinh dị đình đám “Chanel Zero: Candle Cove”; bộ phim khoa học viễn tưởng Aftermath… và vô số các nội dung khác nữa, đều lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trong số hàng trăm các show hàng đầu hiện có trên iflix có thể kể đến trọn bộ các mùa của Friends, The O.C và Gossip Girl, 9 mùa của Big Bang Theory, cũng như các show nổi tiếng như The Flash, Arrow, Gotham, 2 Broke Girls, The 100, The Last Ship, Person of Interest, The Originals, Pretty Litte Liars… iflix cũng có rất nhiều các nội dung thú vị dành cho thiếu nhi, như Yo Gabba Gabba, Dora the Explorer, Spongebob Squarepants, Mr. Bean Animated và hơn thế nữa.

Người dùng của iflix ngoài ra có thêm một thư viện phim bộ Hàn Quốc hấp dẫn, như “Huyền thoại biển xanh”, “Chuyện tình chàng yêu tinh”, “Hồi đáp”, “Phẩm chất quý ông”, “Nàng Dae Jang Geum”, “Tiệm cà phê Hoàng tử”… Hơn thế nữa, những bộ phim chiếu rạp Việt Nam nổi tiếng nhất cũng có mặt trong thư viện của iflix, như “Thiên mệnh anh hùng”, “Lấy chồng người ta”, “Dòng máu anh hùng”, “Bẫy rồng”, “Cưới ngay kẻo lỡ”…

Phí thuê bao hàng tháng để truy cập không giới hạn tới thư viện của iflix là 59.000 VNĐ. Nếu người dùng lựa chọn trả tiền hàng năm sẽ được giảm giá tới 20%, tức 540.000 VNĐ (tương đương với 45,000 VND/1 tháng) cho một năm truy cập.

Với thao tác đơn giản là download App Iflix tại Chợ ứng dụng Google Play, Appstore hoặc tạo tài khoản trên trang web http://iflix.com, mỗi thuê bao sẽ có quyền sử dụng iflix trên 5 thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn và TV, để xem mọi lúc mọi nơi. Người dùng iflix cũng có thể download các bộ phim và TV show về máy và xem offline.

Hà Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC