Ngày 20 Tháng 7, 2019 | 02:30 PM

Quỳnh Nga khóc vì bị xúc phạm khi vào vai 'con giáp thứ 13'

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' bức xúc vì khán giả ghét nhân vật Nhã do cô thể hiện nhưng lại lôi cả bố mẹ cô ra để chửi bới.

Sau khi tập 69 Về nhà đi con lên sóng tối 19/7, làn sóng phản đối vai Nhã do Quỳnh Nga thể hiện càng thêm dữ dội. Khán giả dùng nhiều lời lẽ gay gắt để nói về nhân vật này. Nhã bị gọi là "kẻ thứ ba trơ trẽn", "con giáp thứ 13"... Những ngày qua, Quỳnh Nga thường xuyên bị làm phiền khi nhận quá nhiều lời xúc phạm vì vào vai "người thứ ba" phá hoại cuộc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

Sáng 20/7, Quỳnh Nga thừa nhận với Ngoisao.net, đêm qua khi tập 69 vừa phát xong, cô đã khóc vì phản ứng của khán giả. Rất nhiều người inbox cho cô để chửi bới. Họ không chỉ đánh đồng cô với nhân vật mà còn chửi cả bố mẹ và gia đình cô. Đọc được những tin nhắn ấy, Quỳnh Nga cảm thấy rất ức chế và nghĩ rằng mình phải lên tiếng để bảo vệ người thân.

Quỳnh Nga tiết lộ thêm, Nhã sẽ càng ngày càng quá quắt và khán giả chắc chắn còn ghét nhân vật này hơn nữa ở những tập tiếp theo.


Quỳnh Nga trong phim Về nhà đi con.

Quỳnh Nga trong phim 'Về nhà đi con'.

Nhã trong Về nhà đi con là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Nga sau hơn 10 năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ kể từ phim Lập trình cho trái tim. Trước khi xuất hiện, cô được êkíp sản xuất kỳ vọng rất lớn và đánh giá là đóng vai trò quyết định trong diễn biến của nửa cuối phim. Êkíp thậm chí còn giấu kín thông tin về sự tham gia của Quỳnh Nga để tạo bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên, khi lên sóng, nữ diễn viên không nhận nhiều thiện cảm từ khán giả. Bên cạnh việc bị đánh đồng với nhân vật, Quỳnh Nga còn bị chê về diễn xuất thiếu tự nhiên, đơ cứng.

Về diễn biến phim, Nhã đã ủ mưu để phá hoại bữa tiệc của Thư (Bảo Thanh) sau khi tình cờ nghe thấy Vũ (Quốc Trường) nói chuyện điện thoại về việc chuẩn bị quà sinh nhật cho vợ. Cô dàn cảnh, giả vờ đau bụng và gọi Vũ để cầu cứu. Trong khi gia đình ông Sơn đã chuẩn bị đồ ăn thịnh soạn, chỉ chờ vợ chồng Thư đến để quây quần thì Vũ viện lý do có việc để đánh bài chuồn đi với nhân tình. Nhìn thấy con rể đến cửa rồi mà không vào, ông Sơn lặng lẽ lái xe đi theo và phát hiện chuyện ngoại tình của Vũ. Trong khi ông Sơn thất thần vì đau đớn, Vũ run rẩy sợ hãi trước bố vợ thì Nhã thản nhiên ngồi ăn cháo, thỉnh thoảng cười khẩy vì sung sướng trước cảnh hai người đàn ông đối thoại với nhau.


Ông Sơn phát hiện chuyện con rể ngoại tình.

Ông Sơn phát hiện chuyện con rể ngoại tình.

Ông Sơn sau khi biết chuyện Vũ ngoại tình vẫn cố gắng tỏ ra vui vẻ khi về nhà. Ông cùng 3 cô con gái nâng ly chúc mừng sinh nhật Thư nhưng sau đó không giấu được tâm trạng. Thư đau đớn khi cảm nhận được điều đó từ bố mình. Chia sẻ với Ngoisao.net, Bảo Thanh cho biết đó là một trong những cảnh mà cô nhớ nhất khi đóng Về nhà đi con cùng NSƯT Trung Anh. Đến tập 70, ông Sơn sẽ đến nhà con rể để xin con gái về. NSƯT Trung Anh nói, đó là cảnh khiến ông ám ảnh nhất. Nghệ sĩ còn nhớ ông và Bảo Thanh đã khóc đến mức không thể kiềm chế được. Theo tiết lộ của êkíp, đây là một trong những cảnh xúc động nhất phim và cũng là một trong những phân đoạn khiến cả đoàn phải rơi nước mắt ở trường quay.

Về nhà đi con do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện, lấy cảm hứng từ phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ông Sơn và ba cô con gái đến tuổi trưởng thành. Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường...

Theo Nguyên An

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC