Ngày 29 Tháng 9, 2020 | 07:28 AM

Quỳnh Kool gây ấn tượng khi lần đầu làm MC SV 2020

  MỚI NHẤT

Lần đầu thử sức với cương vị người dẫn chương trình, mặc dù có chút bối rối nhưng diễn viên Quỳnh Kool đã thể hiện được sự tự tin và phong cách dẫn tự nhiên đầy lôi cuốn.

Quỳnh Kool gây ấn tượng khi lần đầu làm MC SV 2020 - Ảnh 1.

Trong buổi livestream mới đây trên Fanpage SV 2020, nữ diễn viên xinh đẹp Quỳnh Kool khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện vô cùng duyên dáng trong vai trò MC mở đầu chương trình. Trò chuyện với 2 khách mời quen mặt với khán giả truyền hình: Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng và Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng, Quỳnh Kool cho biết cô khá hồi hộp và bối rối khi lần đầu thử sức với vai trò mới này.

Nhưng bằng sự tự tin, nhiệt huyết và bản lĩnh của tuổi trẻ, nữ diễn viên đã chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả khi dẫn dắt cuộc trò chuyện một cách khá trơn tru và tự nhiên.

Theo tiết lộ của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, việc mời Quỳnh Kool làm MC ngoài việc trẻ hóa đội hình, tăng độ mềm mại cho SV 2020 năm nay thì còn có một ý nghĩa quan trọng khác, đó là cổ vũ tinh thần cho các MC của mỗi đội tham gia chương trình năm nay.

"Nếu các bạn có quan tâm đến luật chơi mới của SV 2020 thì sẽ biết một trong những thành viên của đội tuyển SV sẽ làm người dẫn chương trình. Đồng nghĩa với việc mỗi đội chơi tham gia, trong phần giới thiệu về đội mình, mời giám khảo chấm điểm, giao lưu với khán giả... sẽ do một người MC trong đội thực hiện. Chính vì thế hiện nay, việc chọn MC của mỗi đội đang được triển khai", Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ.

Quỳnh Kool gây ấn tượng khi lần đầu làm MC SV 2020 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chương trình SV 2020 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với Bộ Giáo dục & đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sản xuất đã công bố kết quả bắt cặp top 20 SV 2020:

Miền Bắc:

1. Đại học Công nghiệp Hà Nội - Đại học Xây dựng

2. Đại học Luật Hà Nội - Đại học Bách khoa Hà Nội

3. Học viện Cảnh sát - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

4. Đại học FPT - Đại học Dược Hà Nội

5. Học viện Báo chí tuyên truyền - Đại học RMIT

Miền Nam:

1. Đại học Thủ dầu một - Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

2. Đại học Nguyễn Tất Thành - Đại học kinh tế TP.HCM

3. Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP.HCM - Đại học Quốc tế Hồng bàng

4. Đại học Bách khoa TP.HCM - Đại học Công nghiệp TP.HCM

5. Đại học Ngoại thương TP.HCM - Đại học Luật TP.HCM

Chương trình SV 2020 dự kiến sẽ được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ tháng 11/2020. Trận chung kết năm: gồm 4 trường xuất sắc trên toàn quốc được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 dự kiến ngày 27/3/2021.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC