Ngày 13 Tháng 11, 2018 | 02:58 PM

Quỳnh búp bê tập 26: Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp

​GiadinhNet - Trong tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng tối 12/11, Đào bị My “sói” dàn cảnh hãm hiếp để quay clip tung lên mạng.

Quyết không buông tha cho Đào vì dám giật bồ của mình, My chỉ đạo "đàn em" dụ Đào tới quán bar của My.

Đào chưa kịp rút lui theo lời khuyên của Quỳnh thì chạm mặt My "sói". Sau đó, Đào bị hai người đàn ông bắt vào một căn phòng khách sạn có đặt sẵn máy quay phim. Đào bị ép uống một thứ thuốc, cô cố gắng nôn ra nhưng không được.

Bên cạnh đó, Vũ “mặt sắt” tuyên bố với Thịnh rằng cậu bé mình đang nuôi là con trai Quỳnh và không quên thông báo chuyện người phụ nữ Thịnh yêu từng là cave.

Cũng trong tập 25, Đào bị Quỳnh thẳng tay tát vì chuyện của Lan. Được Quỳnh thông báo chị gái bị điên, Đào vào viện tâm thần thăm chị nhưng mọi sự đã muộn màng.

Tập 26 "Quỳnh búp bê" tiếp tục có những diễn biến gay cấn. Trong trích đoạn mới được tung ra, khán giả được chứng kiến cảnh My “sói” cho người hạ gục Nghĩa. Có vẻ như đàn em của Cảnh không phải là đối thủ của My “sói” khi bị đánh cho bê bết dưới sàn nhà. My “sói” ngày càng tỏ ra đáng sợ khi tuyên bố sẽ xử từng người một.

Tập 26 cũng hé lộ cảnh bố dượng Quỳnh tiếp tục xuất hiện và giở trò cưỡng bức Đào. Lần này liệu có phải lại do My “sói” thuê bố dượng Quỳnh hãm hại Đào? Đào có thoát được khỏi tay bố dượng Quỳnh? My “sói” sẽ tiếp tục giở những trò gì để trả thù từng người như ả đã từng tuyên bố? Kiên sẽ bị My “sói” xử thế nào?

Tập 26 Quỳnh búp bê phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (13/11) trên VTV3.

ĐH (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC