Ngày 18 Tháng 5, 2019 | 04:13 PM

Quý ông đại chiến: Trưởng nhóm HKT tái xuất với ngoại hình lịch lãm khiến Hương Giang bất ngờ

  MỚI NHẤT

Anh chàng Ti Ti - cựu trưởng nhóm HKT - đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình Quý ông đại chiến.

Tuần này, chương trình Quý ông đại chiến tiếp tục lên sóng tập 7 với 4 khách mời, gồm Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. Dàn khách mời này đã vô cùng bất ngờ bởi sự xuất hiện của một quý ông, đó là Ti Ti - cựu trưởng nhóm HKT.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong nhóm nhạc, Ti Ti – trưởng nhóm HKT quyết định "dứt áo ra đi" để theo đuổi sự nghiệp riêng của mình. Gần 2 năm rời nhóm, từ 1 thành viên với phong cách thời trang khó được số đông thị hiếu khán giả chấp nhận, Ti Ti lột xác trở thành một quý ông với vẻ ngoài lịch lãm. Bất ngờ xuất hiện tại Quý ông đại chiến , cựu trưởng nhóm HKT (tên thật là Phạm Lâm Phương) khiến Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ ngạc nhiên khi nhận ra.

Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức thể hiện một màn nhảy khuấy động khán giả cùng Ti Ti. Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn ao ước ghép 3 quý ông của chương trình thành một nhóm HKT phiên bản mới.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang từng thẳng thừng tuyên bố không thích Việt kiều Đức cho đến khi gặp anh chàng rất chất chân thành trong chương trình tuần này. Chàng trai Anh Đức sinh ra và lớn lên tại Đức nhanh chóng gây được thiện cảm ngay màn chào đầu với Hoa hậu Hương Giang. Giọng nói lơ lớ, vẻ ngoài điển trai, mái tóc nổi bật, giọng hát nhẹ nhàng đã giúp Anh Đức ghi điểm.

Tập 7 Quý ông đại chiến sẽ được phát sóng lúc 20h00 tối nay (18/05) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC