Ngày 8 Tháng 1, 2017 | 02:45 PM

Quý Bình: "Không dễ quên tình cảm 8 năm với Lê Phương"

  MỚI NHẤT

Nam diễn viên bất ngờ khi nhận được câu hỏi về chuyện tình đã qua trong đêm nhạc riêng tại TP HCM.

Quý Bình tổ chức đêm nhạc 'Bolero và những chuyện tình' nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mẹ anh từ Hóc Môn lên ủng hộ con trai.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài và Mỹ Uyên tới nghe Quý Bình hát 'nhạc sến'.

MC Trác Thúy Miêu dẫn dắt chương trình của quán quân Tình Bolero.

BB Phạm tới chúc mừng Quý Bình lần đầu xuất hiện với vai trò ca sĩ, làm một minishow, thu hút đông đảo khán giả.

Quý Bình tuyên bố sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của mọi người về công việc, cuộc sống riêng tư của mình. Tuy vậy, chàng ca sĩ không khỏi bất ngờ khi nhận được câu hỏi về chuyện tình 8 năm với Lê Phương. Quý Bình trầm ngâm một lúc rồi tâm sự, tình cảm đã qua không dễ quên nhưng hiện anh và Lê Phương đã có cuộc sống riêng nên chỉ còn xem nhau như bạn bè, không thể tái hợp.

Quý Bình thể hiện nhiều ca khúc như: 'Tình lỡ', 'Mùa thu trong mưa', 'Kiếp nào có yêu nhau', 'Xin thời gian qua mau', 'Đường xưa lối cũ'... trong đêm nhạc.

Anh hát tình cảm, khiến khán giả phải nín lặng lắng nghe rồi vỡ òa với những tràng vỗ tay tán thưởng.

Mẹ Quý Bình lên sân khấu tặng hoa cho con trai. Nam diễn viên thổ lộ, mẹ là động lực để anh lập quỹ từ thiện 'Mẹ và quê hương', giúp đỡ những bà con nghèo ở Hóc Môn - nơi anh sinh ra và lớn lên. Đêm nhạc thu được hơn 250 triệu đồng từ tiền bán vé, bán đấu giá bộ trang phục, bức tranh hoa lục bình tím của Quý Bình và bạn bè ủng hộ. Nam diễn viên dùng một phần tiền giúp bà con cùng quê và một phần ủng hộ các bạn trẻ có năng khiếu viết sách nhưng điều kiện hạn hẹp, chưa xuất bản được tác phẩm.

Quý Bình hạnh phúc khi được mẹ hôn má.

Ca sĩ Tùng Anh - thí sinh thi Solo cùng Bolero năm nay làm khách mời trong đêm nhạc của Quý Bình.

Theo H.Giang (Ngoisao.net)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC