Ngày 23 Tháng 2, 2016 | 08:39 PM

Quốc Cường cắt đứt quan hệ với Hà Hồ trên Facebook

Hiện tại, trong danh sách bạn bè trên trang cá nhân của Quốc Cường đã không còn tìm thấy tên vợ cũ.

Trong khi scandal tình cảm của Hà Hồ và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa dâng đến ở đỉnh điểm dư luận, chồng cũ của nữ ca sĩ - doanh nhân Quốc Cường vẫn giữ thái độ im ắng khiến công chúng không khỏi tò mò. Bởi trước đó, trong mỗi cột mốc thị phi của người cũ, "đại gia phố núi" ít nhiều vẫn lên tiếng, trực tiếp hoặc gián tiếp góp mặt trong câu chuyện.


Quan hệ giữa Quốc Cường và Hà Hồ đã thực sự chấm hết?

Quan hệ giữa Quốc Cường và Hà Hồ đã thực sự "chấm hết"?

Lần dở theo nhật ký hoạt động trang cá nhân của hai người, một chi tiết bất ngờ xuất hiện: Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường hiện tại đã không còn là "bạn bè" trên Facebook.

Gõ tìm kiếm tên tài khoản mạng xã hội "Ho Ngoc Ha" trong danh sách bạn bè của Quốc Cường, kết quả thông báo "không có". Điều này tương tự xảy ra khi tìm tên "Nguyen Quoc Cuong" trong danh sách bạn bè trên trang cá nhân của Hà Hồ.

Đặc biệt hơn, người tinh ý dễ dàng phát hiện dòng thời gian trên "ngôi nhà riêng" mà Quốc Cường đang hoạt động đã ngừng cập nhật thông tin từ ngày 16.2 - trùng khớp thời điểm scandal Hà Hồ và đại gia kim cương bùng phát.


Hà Hồ và Quốc Cường đã không còn là bạn bè trên Facebook (Ảnh chụp màn hình tìm kiếm tài khoản cá nhân Nguyen Quoc Cuong trong danh sách bạn bè Ho Ngoc Ha)

Hà Hồ và Quốc Cường đã không còn là bạn bè trên Facebook (Ảnh chụp màn hình tìm kiếm tài khoản cá nhân Nguyen Quoc Cuong trong danh sách bạn bè Ho Ngoc Ha)

Trước đó, ba của Subeo vẫn rất chăm chỉ chia sẻ ảnh đời thường cũng như thông tin về cuộc sống cá nhân. Sau những ồn ào về hôn nhân tan vỡ và thậm chí ngay cả khi Hà Hồ lên báo công khai việc "đường ai nấy đi", Quốc Cường vẫn đăng tải hình ảnh hai người vui vẻ bên con trai Subeo. Sự nồng ấm của bộ ba nhà ngôi sao từng khiến nhiều người hy vọng vào sự tái hợp của Cường - Hà trong tương lai.


Quốc Cường từng nhen nhóm cho fan hy vọng tái hợp...

Quốc Cường từng "nhen nhóm" cho fan hy vọng tái hợp...


... cũng chính anh đã giải vây cho Hà Hồ giữa scandal tình cảm với đại gia kim cương khi công khai mối tình với hotgirl Hạ Vy.

... cũng chính anh đã "giải vây" cho Hà Hồ giữa scandal tình cảm với đại gia kim cương khi công khai mối tình với hotgirl Hạ Vy.

Tuy nhiên, khi Hà Hồ vướng lùm xùm "giật chồng", Quốc Cường cũng nhanh chóng công khai ảnh hẹn hò Hạ Vi như một cách "giải vây" cho người cũ. Anh muốn chứng tỏ mối quan hệ tình cảm với Hà Hồ đã thực sự chấm hết, nhằm hướng dư luận bớt chĩa "búa rìu" vào cô. Những việc làm nhỏ nhưng thể hiện cách hành xử rất đàn ông của Quốc Cường được nhiều người lên tiếng khen ngợi.

Trước đó chỉ vài ngày lùm xùm scandal "kẻ thứ 3", Hà Hồ cũng thể hiện thiện chí làm bạn với người cũ: "Phải chăng sự rạng rỡ của một năm may mắn mỉm cười dần từ đây... Mọi thứ đã qua. Hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì con" - nữ ca sỹ chia sẻ trên trang cá nhân ngày 1.2 năm nay.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC