Ngày 13 Tháng 8, 2020 | 12:31 PM

"Quốc bảo" nhan sắc Kim Hee Sun áp lực đóng hai vai

  MỚI NHẤT

Đảm nhận hai vai diễn khác biệt trong phim 'Alice', Kim Hee Sun lo lắng không diễn ra 'chất' của từng nhân vật ở tuổi đôi mươi và khi đã ngoài 40.

Đảm nhận hai vai diễn khác biệt trong phim 'Alice', Kim Hee Sun lo lắng không diễn ra 'chất' của từng nhân vật ở tuổi đôi mươi và khi đã ngoài 40.

Trong series sắp ra mắt của đài SBS, Kim Hee Sun đảm nhận hai vai diễn ngoại hình giống hệt nhau nhưng thân phận, tính cách khác biệt. Người thứ nhất là giáo sư vật lý Yoon Tae Yi cá tính gai góc nhưng bên trong yếu mềm. Người thứ hai là Park Sun Young - một người mẹ hy sinh mọi thứ vì con.

Quốc bảo nhan sắc Kim Hee Sun áp lực đóng hai vai - Ảnh 1.

Kim Hee Sun trong tạo hình nhà vật lý học.

Đóng hai vai này, Kim Hee Sun khắc họa nhân vật thuở đôi mươi học đại học và cả khi đã làm mẹ ở tuổi 40. Đây là lần đầu trên màn ảnh, minh tinh xứ Hàn trải qua nhiều giai đoạn với độ chênh lệch tuổi tác lớn như vậy. Cô cảm thấy có một chút gánh nặng khi nhận phim Alice.

Quốc bảo nhan sắc Kim Hee Sun áp lực đóng hai vai - Ảnh 2.

Kim Hee Sun trong vai người mẹ tuổi ngoài 40.

Tuy nhiên, áp lực lớn nhất với Kim Hee Sun là diễn hai nhân vật nhập nhằng như một người. Cô sợ diễn xuất của mình làm khán giả nhầm lẫn Yoon Tae Yi là Park Sun Young và ngược lại. Lúc quay phim, cô cố gắng tạo ra biểu cảm, giọng nói khác biệt cho mỗi nhân vật. Theo tiết lộ của Kim Hee Sun, hai tuyến vai của cô có một sự đồng điệu mà khán giả phải xem tới tập cuối mới có thể khám phá.

Coi Alice là cơ hội để thử thách chính mình, Kim Hee Sun chia sẻ: "Tôi muốn thể hiện nhiều mặt của mình trong cùng một tác phẩm, hy vọng mang đến hình ảnh mới của mình. Đây là cơ hội hiếm có đối với một diễn viên. Mong người xem sẽ nhìn thấy nét quyến rũ riêng của hai nhân vật".

Quốc bảo nhan sắc Kim Hee Sun áp lực đóng hai vai - Ảnh 3.

Kim Hee Sun dưỡng nhan khéo léo ở tuổi 43.

Alice là series khoa học giả tưởng, kể về thám tử Park Jin Gyeom (Joo Won đóng) phát hiện ra sự tồn tại của những người du hành thời gian. Thông qua thiết bị có tên Alice, anh kết nối với nhà vật lý học đã chết từ lâu Yoon Tae Yi. Đáng ngạc nhiên là người phụ nữ này có ngoại hình giống hệt mẹ của Jin Gyeom. Phim phát sóng từ 28/8.

Quốc bảo nhan sắc Kim Hee Sun áp lực đóng hai vai - Ảnh 4.
  Theo Ngôi sao


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC