Ngày 12 Tháng 8, 2019 | 08:33 AM

Trấn Thành: 'Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz'

  MỚI NHẤT

"Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz, tôi chỉ cần chỉ một cái là có thể đẩy lên được" – Trấn Thành hài hước nói.

Tối qua (11/8), tập 13 chương trình Người bí ẩn đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị nhưng cũng không kém phần rùng rợn, nổi gai ốc.

Tham gia chương trình tuần này ngoài Việt Hương và Trấn Thành còn có Xuân Nghị, Nam Thư, Mạc Văn Khoa.

Trấn Thành hài hước: Chúng tôi đã có đủ tất cả bí kíp và tiềm năng để tràn vào showbiz

Như thường lệ, mở màn chương trình là màn chào sân của đội chủ nhà Việt Hương và Trấn Thành . Cả hai hôm nay ăn mặc rất sang trọng, bóng bẩy. Trường Giang thấy vậy liền hỏi: "Sao hôm nay ăn mặc nhìn sáng loáng vậy?".

Trấn Thành: Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz - Ảnh 1.

Trấn Thành tự hào trả lời: "Sau một thời gian thôn tính địa cầu, hiện nay bàn tay của chúng tôi đã có đủ tất cả bí kíp và tiềm năng để tràn vào showbiz. Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz, tôi chỉ cần chỉ một cái là có thể đẩy lên được".

Việt Hương tiếp lời: "Nếu về công ty của bọn tôi, tôi nghĩ các bạn nên lấn thêm qua cái khác".

Trường Giang nghe vậy liền giới thiệu: "Những nhân vật tôi sắp giới thiệu đã nổi tiếng rồi. Có ba hồ sơ đang dự tuyển, họ đang đứng trong kia".

Trấn Thành đặt yêu cầu: "Đầu tiên, nam là da mặt phải trắng mịn, không có mụn, không được rỗ. Nữ là phải nét hiền, không được dữ, không được chỉnh sửa".

Sau khi Trấn Thành nêu xong yêu cầu của mình, Xuân Nghị, Nam Thư và Mạc Văn Khoa xuất hiện. Trong đó, Nam Thư ăn mặc kiêu sa, còn Xuân Nghị với Mạc Văn Khoa thì giản dị hơn. Trường Giang thấy vậy mới giới thiệu:

"Đáng lẽ hôm nay là ba đứa cùng xuất hiện, nhưng hai đứa kia bệnh nên xin nghỉ, chỉ có con nhỏ ở giữa đến. Hai đứa đứng bên cạnh nó là bảo vệ. Bảo vệ mau dẫn bà chủ xuống đi!".

Mạc Văn Khoa nghe vậy liền thốt lên: "Mặt tôi sang như thế này mà nói bảo vệ là sao?". Xuân Nghị cũng nói: "Hôm nay tụi tôi còn mặc vest hẳn hoi".

Trấn Thành: Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz - Ảnh 2.

Trấn Thành vẫn mỉa mai: "Đây là bộ đồ cơ bản để xách hành lí thì có". Việt Hương thì nói: "Không thể chấp nhận được".

Sau đó, Xuân Nghị có tiết lộ anh và Nam Thư từng có quá khứ với nhau. Trấn Thành nghe vậy liền nhắc: "Tôi thấy Xuân Nghị quan tâm tới Nam Thư hơi bị nhiêu những ngày gần đây, từ trên Facebook tới ngoài cuộc sống, nâng khăn sửa túi rồi lo cả đồ ăn.

Hai bạn liệu đi, tôi đang quan sát đó. Làm gì thì làm, tôi thì không đăng báo đâu nhưng tôi đăng hẳn lên Fanpage của tôi đấy".

Trấn Thành: Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz - Ảnh 3.

Màn trình diễn rùng rợn trên truyền hình khiến Việt Hương, Trấn Thành phải nổi gai ốc

Trong chương trình tuần này có nhiều tiết mục hấp dẫn, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến sự xuất hiện của Nguyễn Ngọc Hải, một dancer của bộ môn breaking đến từ Hà Nội, chuyên về nhảy phá cơ.

Trên sân khấu chương trình. Nguyễn Ngọc Hải đã hóa trang vào hình ảnh tên hề ma quái trong bộ phim kinh dị đình đám IT. Sau đó, Nguyễn Ngọc Hải đã liên tục nhảy phá cơ, tự bẻ chân, tay, bẻ cong cả cơ thể mình theo những hình thù kì quái, tạo ra sự ám ảnh và rùng rợn.

Trấn Thành: Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz - Ảnh 4.

Chứng kiến màn trình diễn này, cả Trấn Thành, Việt Hương và những người chơi còn lại đều phải há hốc mồm và sởn gai ốc.

Sau khi trình diễn xong, Nguyễn Ngọc Hải chia sẻ: "Bộ môn này là do tôi tự tập ra, chứ cơ thể tôi vẫn như người bình thường, không có gì khác biệt. Tôi vẫn ăn uống với chế độ bình thường, không cần bồi bổ. Tôi cũng không bị đau nhức mỗi khi trở trời.

Trấn Thành: Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz - Ảnh 5.

Ngoài bẻ cho tôi, tôi còn có thể tự bẻ cho một người khác. Chẳng hạn, tôi có thể xoay tay của Mạc Văn Khoa tới 720 độ gổm cả xoay bàn tay, cánh tay".

Trấn Thành: Tôi có thể làm cho bất cứ ai nổi tiếng trong showbiz - Ảnh 6.

Nói rồi, anh gọi Mạc Văn Khoa lên sân khấu để bẻ khớp, khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Theo Tùng Ninh (Soha/Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC