Ngày 5 Tháng 8, 2019 | 10:17 AM

Phương Thanh nhắc nhở Ngô Kiến Huy: Đừng sỉ nhục tuổi tác ở đây

  MỚI NHẤT

Phương Thanh còn để ý tới dáng đi "dẹo đi dẹo lại" của Ngô Kiến Huy.

Vừa qua, tập 2 chương trình Giọng ải giọng ai mùa thứ 4 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Trấn Thành nói Trường Giang: "Nói mà không biết ngượng miệng"

Mở đầu, hai vị chủ nhà quen thuộc của chương trình là Trấn Thành và Trường Giang xuất hiện trong hai bộ đồ đối lập nhau. Trấn Thành mặc áo sơ mi hoa nhiều màu còn Trường Giang mặc áo phông trắng tinh.

MC Đại Nghĩa thấy vậy mới hỏi Trường Giang : "Chào em, sao hôm nay trông em đơn giản, dịu ngọt vậy?".

Phương Thanh nhắc nhở Ngô Kiến Huy: Đừng sỉ nhục tuổi tác ở đây - Ảnh 1.

Trường Giang vui vẻ trả lời: "Bộ đồ của tôi hiền lành, giống như tôi là một người trong trắng, tinh khiết".

MC Đại Nghĩa nghe vậy liền thốt lên: "Nói tới đâu gai ốc mọc tới đó".

Trấn Thành đứng cạnh cũng nói: "Người đâu, nói mà không ngượng miệng". Dù chỉ là câu nói đùa, nhưng một số khán giả vẫn bất ngờ trước Trấn Thành.

Một số khác lại cho rằng, câu nói này thể hiện sự thân thiết giữa Trấn Thành và Trường Giang.

Trường Giang liền chỉ vào áo Trấn Thành và Đại Nghĩa rồi nói: "Vàng úa, bầm dập" (ý nói màu áo Trấn Thành vàng úa còn màu áo Đại Nghĩa bầm dập).

Phương Thanh nhắc nhở Ngô Kiến Huy: Đừng sỉ nhục tuổi tác ở đây - Ảnh 2.

Trấn Thành đáp: "Đây là cuộc sống của tôi nó phong phú, còn cuộc sống của anh Đại Nghĩa đen tượng trưng cho đất".

Đại Nghĩa thấy bị nói vậy liền thanh minh: "Màu này là màu boọc đô, giống màu rượu vang lâu năm, nồng nàn".

Trường Giang chưa dừng lại, vẫn châm chọc: "Anh Đại Nghĩa lâu năm nên phải mặc màu lâu năm là đúng rồi".

Đại Nghĩa nghe vậy mới đuổi: "Thôi đi về, đi về chỗ ngay. Kêu hai đứa em ra chào khán giả, nói gì vui vui với mọi người thôi mà trù dập anh mình quá".

Phương Thanh châm chọc dáng đi của Ngô Kiến Huy

Xuất hiện tại chương trình tuần này với tư cách khách mời là hai ca sĩ Phương Thanh và Ngô Kiến Huy. Cả hai đều đem đến những màn trình diễn đặc sắc.

Phương Thanh nhắc nhở Ngô Kiến Huy: Đừng sỉ nhục tuổi tác ở đây - Ảnh 3.

Nếu Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc EDM sôi động, trẻ trung thì Phương Thanh lại hát Rock đầy máu lửa, trong trang phục bốc lửa, ngầu. Phương Thanh dù có tuổi nhưng vẫn giữ được giọng hát nội lực, cuồng nhiệt đậm chất Rock, với những cú belt âm lượng lớn.

Sau khi trình diễn xong, cả hai cùng bước ra chào khán giả. Nếu Phương Thanh bước đi điềm tĩnh, đầy quyền lực thì Ngô Kiến Huy lại nhảy chân sáo, tay tung tăng một cách nhí nhành.

Phương Thanh thấy vậy liền bĩu môi nói: "Giới tính bây giờ lẫn lộn nhỉ. Tôi con gái thì đi như đàn ông, còn Ngô Kiến Huy con trai lại dẹo đi dẹo lại". Câu nói này khiến Ngô Kiến Huy đi từ hoang mang tới ngã ngửa còn Trấn Thành ngạc nhiên vô cùng.

Ngô Kiến Huy lập tức đáp trả bằng cách gọi Phương Thanh là "má", thì bị Phương Thanh nhắc: "Đừng có sỉ nhục tuổi tác ở đây".

Sau khi được Trấn Thành hỏi về bộ đồ kì lạ của mình, Ngô Kiến Huy trả lời: "Cái này là xu thế thời trang mới đấy. Nó rất là street style. Bộ đồ này báo hiệu chiến thắng của tôi. Trên áo là bùa hộ mệnh của tôi".

Trấn Thành: "Nhìn Trường Giang với Lê Dương Bảo Lâm giống y hai vợ chồng"

Ngoài Phương Thanh và Ngô Kiến Huy, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng mặc một chiếc áo trắng tinh như Trường Giang.

Phương Thanh nhắc nhở Ngô Kiến Huy: Đừng sỉ nhục tuổi tác ở đây - Ảnh 4.

Trấn Thành thấy vậy liền bảo Trường Giang vào đứng cạnh Lê Dương Bảo Lâm rồi nói: "Nhìn Trường Giang với Lê Dương Bảo Lâm giống y hai vợ chồng, còn Ngô Kiến Huy như thợ điện qua sửa".

Trước đó, Trấn Thành thấy Lê Dương Bảo Lâm hát đi hát lại bài hát chào sân khấu chủ đề của mình còn khuyên nhủ: "Lần nào cũng hát như vậy thì thu sẵn một bài để mỗi lần xuất hiện rồi phát lên. Em tự phối nhạc, đưa kèn Tây vào…".

Theo Tùng Ninh (Thế Giới Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC