Ngày 14 Tháng 9, 2020 | 02:27 PM

Phương Thanh: 'Bài hát nổi tiếng tới đâu, tôi cô đơn tới đó'

  MỚI NHẤT

Tập 2 "Bài hát đầu tiên" chào đón khách mời là nữ ca sĩ Phương Thanh cùng những câu chuyện chân thật nhất về con đường sự nghiệp của cô.

Sau Đan Trường ở tập 1 Bài hát đầu tiên , Phương Thanh tiếp tục là khách mời đem đến cả 'bầu trời ký ức' cho những khán giả thế hệ 7x-8x-9x.

Vừa mở đầu chương trình, Phương Thanh đã dùng những bài hát để chia sẻ về con người thật của mình khiến người nghe không kìm được cảm xúc: “Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái… tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ Phương Thanh mạnh mẽ kiểu Trống Vắng, thật sự thì Phương Thanh đóng vai đó hơi bị tốt. Một Thời Đã Xa mới đúng là con người của Phương Thanh: yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tuỳ duyên. Tức là khi nào là của mình thì sẽ là của mình, còn không thì phải ngồi chờ, vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối”.

Vừa rưng rưng ngấn lệ, Phương Thanh trải lòng mình: “Bài hát của Phương Thanh nổi tiếng tới đâu, Phương Thanh cô đơn tới đó. Khi nào Phương Thanh hot nhất là những lúc Phương Thanh cô đơn nhất, còn lúc Phương Thanh không ai thấy đâu là lúc Phương Thanh hạnh phúc nhất”.

Phương Thanh: Bài hát nổi tiếng tới đâu, tôi cô đơn tới đó - Ảnh 1.

Để giảm bớt sự căng thẳng, Hương Giang kể câu chuyện của cô và bật mí “Lần đầu mẹ em biết em có khả năng ca hát là nhờ em hát bài Trống Vắng từ năm 5 hay 6 tuổi gì đó”.

Cũng như Hương Giang, nghệ sĩ khách mời của chương trình – Lynk Lee chia sẻ đã rất mê Phương Thanh và hát những ca khúc của Phương Thanh trên sân khấu từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng trình diễn một đoạn trong ca khúc Trống Vắng.

Phương Thanh tiếp tục chia sẻ “Là nghệ sĩ thì không bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. Khen quá cũng chết, chê quá cũng không ảnh hưởng, mình đặt ở giữa trọng tâm và mình phải cân bằng. Bởi vì con người mình cần phải sống trong sự mạnh mẽ và cũng đôi lúc mình yếu đuối, cho nên chính người ca sĩ đầu tiên phải cân bằng mình trước”.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ rơi nước mắt tâm sự: “Phương Thanh đã từng rất huy hoàng, đã từng im lìm, cũng đã từng ngủ luôn…người ta thường gọi là thất bại. Nhưng đối với Phương Thanh thì không dừng từ thất bại, im lặng ngủ luôn là để lượng lại sức mình có còn hát được bao lâu nếu hát kiểu này.” 

Đón xem Bài Hát Đầu Tiên phát sóng lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC