Ngày 28 Tháng 8, 2018 | 05:00 PM

Phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam: Cả thế giới nợ Nhã Phương một lời xin lỗi!

Chỉ mới tung ra một đoạn teaser nhưng Hậu duệ mặt trở bản Việt đã gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều chủ yếu xung quang nữ chính và nhạc phim

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì nhà sản xuất Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam cũng chịu tung ra teaser đầu tiên với một loạt những tình tiết làm nên dấu ấn của phim: những người lính trẻ đang làm nhiệm vụ chống tội phạm, các bác sĩ và y tá căng thẳng trong phòng mổ bệnh viện, xen kẽ có còn các phân cảnh về những người lính và bác sĩ đang nỗ lực hết mình để cứu những người dân đang mắc kẹt trong đống đổ nát do thiên tai khắc nghiệt gây ra …

Ngay khi teaser được công bố, bộ phim đã nhận được khá nhiều bình luận tích cực, chủ yếu xoay quanh bối cảnh đậm chất Việt và màu phim khá ấn tượng. Ngoài ra, đạo diễn cũng khá sáng tạo khi đưa những tình tiết không có trong bản Hàn vào phim.

Thế nhưng, vẫn còn khá nhiều những ý kiến trái chiều về diễn xuất và tạp hình của nhân vật, tiêu biểu trong số đó có lẽ phải nói đến bác sĩ Hoài Phương do Khả Nhân đảm nhiệm. Khán giả lên án biểu cảm trong Hậu duệ mặt trời của cô quá đơ. Thậm chí nhiều khán giả còn thấy tiếc Nhã Phương không vào vai, bởi nữ hoàng nước mắt dù có hay khóc thì biểu cảm cũng linh hoạt hơn nhiều.

Một điểm bị chê tơi tả trơng teaser nữa đó là nhạc phim. Trong khi nhạc phim bản gốc được coi là đóng góp thành công không ít cho bom tấn Hàn Quốc thì ở bản remake Việt khán giả ngán ngẩm khi có phần đệm không đâu vào đâu.

Tuy vậy, một đoạn teaser ngắn ngủi không thể đánh giá được toàn bộ phim. Cùng chờ xem Hậu duệ Mặt trời bản Việt có thể làm được những khác biệt gì trong tháng 9 ra mắt này nhé!

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC