Ngày 19 Tháng 3, 2018 | 10:56 AM

Phi Nhung tặng 10 triệu đồng cho khán giả tố bị mất một cây vàng khi xem ca nhạc

Hát tại một sự kiện ở Cần Thơ, Phi Nhung gặp trường hợp khán giả lên sân khấu đòi chương trình bồi thường vì mất tài sản là 1 cây vàng.

Ngày 18/3, khắp các trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip có tiêu đề: “Phi Nhung tặng 10 triệu đồng cho khán giả mất 1 cây vàng”. Đây là cách nữ ca sĩ giải quyết để đêm nhạc tại khu vực chợ Cờ Đỏ, Cần Thơ ngày 17.3 được diễn ra suôn sẻ.

Một khán giả có mặt tại đêm diễn cho biết đây là sự kiện ca nhạc miễn phí không bán vé do một nhà mạng viễn thông tổ chức để chiêu đãi người dân. Chương trình có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự, khi đến tiết mục của ca sĩ Phi Nhung thì một người phụ nữ tiến lên sân khấu gây ồn ào, lớn tiếng vì mất tài sản trong lúc xem ca nhạc.

Người này cho biết gia cảnh khó khăn và bị mất 1 cây vàng (khoảng 32 triệu đồng). Nạn nhân đòi lại quyền công bằng vì cho cho rằng bảo vệ chương trình phải có trách nhiệm trong trường hợp này. Trước sự việc căng thẳng, nghệ sĩ Phi Nhung đã nhẹ nhàng thuyết phục người phụ nữ bình tĩnh, xuống sân khấu và hứa sau chương trình sẽ cùng ban tổ chức giải quyết.

Ảnh cắt từ clip.

Giữ đúng lời hứa, Phi Nhưng đứng trên sân khấu và tâm sự: “Như quý vị đã biết Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi. Làm bao nhiêu tiền Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những trẻ em không cha không mẹ để các em được ăn học, khôn lớn. Tối hôm nay anh chị rất nghèo mà bị xui. Em thay mặt chương trình lấy số tiền hát được là 10 triệu đồng đưa lại cho anh chị. Anh chị mất cái này thì mình sẽ làm nên cái khác. Anh chị hãy để tụi em làm việc hết buổi tối hôm nay để bà con được thưởng thức âm nhạc…”.

Khi Phi Nhung dứt lời, khán giả phía dưới đồng loạt vỗ tay tán thưởng trước hành động của nữ nghệ sĩ. Sau đó người phụ nữ lên sân khấu nhận lấy 10 triệu đồng từ Phi Nhung.

Đại diện ca sĩ Phi Nhung xác nhận sự việc trên là có thật. "Hôm đó có 4 người lên sân khấu một lúc, người vợ bảo vừa được chồng vừa tặng 1 cây vàng nhưng bị mất khi xem chương trình nên làm um sùm lên. Thấy vậy Phi Nhung đứng ra giải quyết để chương trình được tiếp tục".

Sự việc người phụ nữ bị mất 1 cây vàng khi đi xem ca nhạc khiến không ít người tỏ ra hoài nghi về tính xác thực. “Nhà nghèo mà mang 1 cây vàng trong người?”. “Đi xem ca nhạc mà sao anh chị ấy mang nhiều vàng làm gì?”… các bình luận của dân mạng.

Về điều này, phía Phi Nhung chia sẻ: “Nếu sự việc là dàn cảnh thì quay lại làm người tốt còn kịp, không sao cả, Phi Nhung đã quên hết rồi, quên khuôn mặt của nạn nhân. Nên nếu cái gì mình làm ra thì hãy trân trọng và cất ở nhà, đi chơi tay không cho thoải mái".

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC