Ngày 18 Tháng 8, 2015 | 10:51 AM

Phi Nhung "mang bầu" với Tấn Beo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Phi Nhung mang bầu với Tấn Beo để giữ chân anh chàng này là nội dung vai diễn của Phi Nhung trong phim “Hy sinh đời trai”.

 

Sau khi hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, bộ phim hài đặc sắc “Hy sinh đời trai” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21/08 tới.
Sau khi hé lộ vai diễn của loạt mỹ nhân nóng bỏng như Hồ Ngọc Hà, Linh Chi… ca sĩ Phi Nhung sẽ là nhân vật tiếp theo làm “náo loạn” câu chuyện hài hước, gắn liền với cuộc sống hàng ngày.
Trong phim, Phi Nhung vào vai cô gái mê hát đến mức không có người đàn ông nào nhòm ngó tới. Đến khi lỡ thời, cô dùng chiêu mang bầu, đòi tự tử để giữ chân người đàn ông không cảm xúc với đàn bà do Tấn Beo đóng.

Trong phim, Phi Nhung vào vai cô gái mê hát đến mức không có người đàn ông nào nhòm ngó tới. Đến khi lỡ thời, cô dùng chiêu mang bầu, đòi tự tử để giữ chân người đàn ông không cảm xúc với đàn bà do Tấn Beo đóng.

Để hóa thân vào nhân vật, cô mất ba tháng nghiên cứu kịch bản, tự diễn ở nhà và tăng 10 kg Phi Nhung cho biết cô không ngại hy sinh thân hình để hoàn thành tốt hình tượng nhân vật bởi đây là một vai diễn thú vị. Nữ ca sĩ và bạn diễn Tấn Beo phối hợp ăn ý và tạo nhiều tình huống vui nhộn trên trường quay.
Nữ ca sĩ còn tiết lộ vì tăng cân nhiều nên cô di chuyển khó khăn như một bà bầu thật sự.
“Vai diễn trong phim chính là hình ảnh của tôi ở ngoài đời: mê ca hát và mê làm mẹ. Chưa kết hôn nhưng tôi đã là mẹ của 30 đứa con nuôi. Đó chính là niềm vui lớn nhất của tôi", Phi Nhung nói.
Với việc phải mang bầu giả trong thời tiết nóng bức, Phi Nhung gặp rất nhiều khó khăn trong lúc phải di chuyển ở phim trường. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số những “chướng ngại vật” cô đã vượt qua và hiện tại Phi Nhung đang rất tự tin về vai diễn hài đầu tay của mình.

Với việc phải mang bầu giả trong thời tiết nóng bức, Phi Nhung gặp rất nhiều khó khăn trong lúc phải di chuyển ở phim trường. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số những “chướng ngại vật” cô đã vượt qua và hiện tại Phi Nhung đang rất tự tin về vai diễn hài đầu tay của mình.

Mang mục đích hài hước nhưng không bị “nhảm”, câu chuyện của những người phụ nữ mang thân phận, tính cách khác nhau sẽ dẫn dắt người xem đến thông điệp đặc biệt của bộ phim. Nhằm tôn vinh cuộc sống hạnh phúc, êm ấm của “phái yếu”, “Hy sinh đời trai” hi vọng sẽ thức tỉnh quan điểm, suy nghĩ của nhiều người về chuyện hôn nhân đang gây tranh cãi nhiều ở cuộc sống hiện tại,

Trước ngày phim ra rạp, ê kíp “Hy sinh đời trai” còn công bố loạt hình ảnh bà xã Phi Nhung chăm sóc, chiều chuộng người chồng “bật đắc dĩ”. Song song đó, người bạn thân xấu tính, mưu mô do Lý Hùng thủ vai cũng xuất hiện trong những khoảnh khắc mới nhất của cặp đôi Phi Nhung – Tấn Beo.
Phim “Hy sinh đời trai” sẽ công chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 21/08. Sau sự kiện ra mắt, đoàn phim sẽ có nhiều hoạt động để quảng bá cho bộ phim hài được mong chờ nhất trong năm 2015.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC