Ngày 9 Tháng 12, 2015 | 01:00 PM

Phát hoảng với nhan sắc thí sinh Miss World 2015

Dù là những mỹ nhân đại diện đất nước tham dự đấu trường nhan sắc nhưng có nhiều thí sinh khiến công chúng phải “phát hoảng” khi sở hữu gương mặt kém xinh.

 

 

 

Trung Quốc là nước chủ nhà của Miss World năm nay. Được kỳ vọng và chú ý nhiều tuy nhiên nhan sắc của thí sinh đại diện nước này lại khiến nhiều người thất vọng. Viên Lộ, 21 tuổi là sinh viên ngành phát thanh - truyền hình. Viên Lộ sở hữu chiều cao khá ấn tượng 1m77 tuy nhiên người đẹp Trung Quốc lại không nhận được nhiều sự chú ý với nhan sắc trung bình “đủ dùng” thậm chí có phần nhạt nhòa. Trong ảnh là khi Viên Lộ đăng quang HHTG Trung Quốc.

 

 

Hoa hậu của Ethiopia, Kisanet chỉ 21 tuổi nhưng gương mặt có phần già dặn trông thấy. Dù sở hữu chiều cao “khủng” 1m80 nhưng nhan sắc của “người đẹp” này không được đánh giá cao. Kisanet sở hữu cặp mắt lờ đờ cùng khuôn mặt dài. 

Người đẹp  Dominican Republic, Cinthya sinh năm 1992. Dù có khả năng nói ba ngôn ngữ Tây Ban Nha, Anh, Ý, chiều cao 1m80 nhưng Cinthya lại khiến nhiều người “phát hoảng” với gương mặt như người chuyển giới ở nhiều góc độ. 

 

 

Zahara Nakiyaga là đại diện của Uganda. Cô năm nay 23 tuổi. Zahara cao 1m70 nhưng có vẻ cân nặng của “người đẹp” này lại quá “khổ” so với các cuộc thi nhan sắc. 

 

 

Jessica Ngoua Nseme là nhan sắc đại diện của Cameroon. Năm nay Jesssica đã 25 tuổi, là một trong những thí sinh già nhất tại Miss World. Với phong cách và lối trang điểm khiến đại diện Cameroon lại dừ đi thêm vài tuổi.

 

Người đẹp đến từ Myanmar, Khin Yadanar Thein Myint sở hữu nhan sắc quá đỗi bình thường, không có điểm nhấn.

Hoa hậu của Seychelles sở hữu cặp mắt hơi xếch cùng chiếc mũi có phần quá khổ.  Chiều cao khiêm tốn 1m66 cũng khiến Linne không được chú ý nhiều tại cuộc thi quốc tế.

 

Đại diện của Zambia, 24 tuổi cao 1m79. Michelo MaLambo có phong thái khá tự tin tuy nhiên gương mặt dài với vầng trán quá cao “so với quy định” của cô khiến nhan sắc lại trở thành một phần “kém xinh” của Miss World 2015. 

Người đẹp Bulgaria sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, đôi môi mọng quyến rũ đúng chuẩn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nhan sắc của cô là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ và cứng đơ giống tượng sáp.  

 

Với nhan sắc này, hiếm ai nghĩ rằng Hoa hậu Guinea mới 19 tuổi. Gương mặt lấm tấm mụn ở trán cùng với các đường nét có phần hơi thô của Mama Aissata Diallo khiến cô hoàn toàn mất điểm.

Trong khi đó, đại diện Lan Khuê vẫn được chú ý và đánh giá khá cao tại Hoa hậu Thế giới lần này. Mới đây, Trần Ngọc Lan Khuê cũng lọt Top 25 người đẹp có lượt bình chọn nhiều nhất qua App của ban tổ chức. Hoa khôi Áo dài 2014 còn được Missosology đánh giá là người đẹp nổi bật nhất khu vực châu Á. Trang này nhận xét ở Lan Khuê toát lên thần thái của một siêu mẫu và là thí sinh quyến rũ trong cuộc thi.

 

 

Những hình ảnh đáng chú ý của Lan Khuê tại cuộc thi 
Những hình ảnh đáng chú ý của Lan Khuê tại cuộc thi 

Theo Depplus.vn/MASK

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC