Ngày 26 Tháng 10, 2019 | 03:17 PM

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow

Ca sĩ Phạm Thu Hà mặc đồ nữ sinh, tết tóc để hồi tưởng lại những năm tháng học trò trong liveshow riêng tối 25/10.


Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 1.

Được vui đùa bên các bạn nhỏ khiến Phạm Thu Hà cảm thấy như trẻ lại và nhiều kỷ niệm ấu thơ như sống dậy trước khi đêm nhạc 'Về nhà' diễn ra.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 2.

Lần đầu tiên tổ chức đêm nhạc riêng tại quê nhà Hải Phòng, Phạm Thu Hà cảm thấy rất háo hức và hồi hộp.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 3.

Phần đầu chương trình, cô thể hiện các ca khúc gắn bó với tuổi thơ của mình ở Nhà văn hoá thiếu nhi Hải Phòng. Nữ ca sĩ 37 tuổi diện trang phục nữ sinh, tết tóc 2 bên đồng điệu với tài năng nhí Gia Hân.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 4.

Phạm Thu Hà và Gia Hân diễn nghi thức chào cờ mà nữ ca sĩ thường làm khi còn học cấp một ở Hải Phòng. Cô cho biết, chỉ sống ở đây 10 năm trước khi cùng gia đình lên Hà Nội nhưng thành phố hoa phượng đỏ ảnh hưởng đến cô hơn cả thủ đô.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 5.

Trong liveshow, Phạm Thu Hà thể hiện nhiều ca khúc thiếu nhi như: 'Trống cơm', 'Đi cấy', 'Lý cây bông', 'Cánh én tuổi thơ'. Cô còn  song ca cùng Gia Hân bản opera kinh điển 'O mio Babbino caro' của Giacomo Puccini.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 6.

Phạm Thu Hà thể hiện sự biến hoá liên tục khi thể hiện các ca khúc thuộc 2 thể loại nhạc khác nhau như: 'Em đi rồi' (Lam Phương), 'Suối mơ' (Văn Cao), 'Mùa Hè đẹp nhất' (Đức Huy), 'Tiếng đàn ta lư' (Huy Thục), 'Chào anh giải phóng quân, chào mùa xuân đại thắng' (Hoàng Vân), 'Tình em' (nhạc Huy Du, thơ Ngọc Sơn)...

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 7.

"Khi được hát những ca khúc cách mạng, trong tôi sống lại những cống hiến, những hy sinh và sự mất mát của bao thế hệ cha anh đi trước để có được hòa bình cho chúng ta ngày hôm nay. Những ca khúc này cũng khiến tôi rất tự hào về truyền thống, quê hương, đất nước và về khí chất con người Hải Phòng", Phạm Thu Hà tâm sự trên sân khấu.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 8.

Cô nhận tràng pháo tay không ngớt từ khán giả và được nhạc sĩ Trần Thanh Phương nhận xét là một trường hợp rất hiếm khi thể hiện sự tinh tế ở cả hai dòng nhạc khác nhau.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 9.

Ngoài những bài đơn ca, Phạm Thu Hà còn hát song ca và tam ca với các khách mời trong chương trình. Cô tình tứ bên Quang Dũng khi thể hiện 'Mùa hè đẹp nhất'.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 10.

Tiết mục tam ca 'O Sole Mio' (nhạc Eduardo di Capua, lời Giovanni Capurro) của Phạm Thu Hà cùng Ngô Đức, Phúc Tiệp cũng nhận nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Phạm Thu Hà hoá nữ sinh trong liveshow - Ảnh 11.

Quang Dũng gửi tặng riêng những người yêu âm nhạc của Phạm Thu Hà hai ca khúc 'Đời có bao nhiêu ngày vui' và 'Xin còn gọi tên nhau'.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC