Ngày 12 Tháng 11, 2018 | 10:00 AM

Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm nhận xét Trường Giang 'mê gái nhất vùng'

Nam diễn viên hài đem lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi vào phòng của Trường Giang ở tập 7 Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 7 Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng tối 11/11 với 3 khách mời là 3 cá tính hoàn toàn khác nhau, gồm Lê Dương Bảo Lâm, NSƯT Thanh Kim Huệ và người mẫu Cao Ngân.

Vào phòng của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm phải đối diện với nhiều thử thách khó khăn. Tuy nhiên, anh cũng thể hiện được khả năng làm chủ tình huống và tạo tiếng cười cho khán giả.

Hoài Linh bất ngờ vào phòng cùng diễn với Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm.

Hóa thân vào vai một tướng cướp thuộc băng đảng của Giang ca, Lê Dương Bảo Lâm lần lượt kể lại quá trình sát hại thành công những giang hồ cộm cán như Thành điên, Bắc công tử và Linh ve chó. Tiếp đó, anh chứng tỏ lòng trung thành và hết lòng với người cưu mang mình khi sát hại con gái của Linh ve chó (Lâm Vỹ Dạ).

Trong tình huống căng thẳng, quán quân Cười xuyên Việt vẫn đem đến tiếng cười cho khán giả nhờ những câu nói hài hước. Chẳng hạn, khi Trường Giang định ra ngoài, để lại anh và Lâm Vỹ Dạ chuẩn bị cuộc đấu thì anh nói: "Chú nổi tiếng trong vùng là người mê gái, chú có muốn ăn nó trước khi con xử không?".

Trong cuộc tỷ thí, anh bị Lâm Vỹ Dạ lừa, nhận là anh em bởi hình xăm giống nhau trên tay. Nam diễn viên hài quay ra trả thù Giang ca bằng lọ thuốc bổ chứa chất độc.

Lúc này, Giang ca đã vạch trần sự thật bằng cách xóa vết xăm trên tay con gái Linh ve chó. Hóa ra hình xăm trên tay hai người chỉ là giả mạo. Lê Dương Bảo Lâm vội vã cứu sống đại ca của mình bằng cách lấy máy hút chất độc - là cây đèn bàn.

Lê Dương Bảo Lâm nhận xét Trường Giang mê gái nhất vùng.

Tiếp đó hàng loạt tình huống xảy ra khiến nam diễn viên quê Đồng Nai không biết ai là bạn, ai là thù và ai thực sự là cha của mình. Nhiều lần anh muốn lật kèo khi rơi vào thế bí nhưng đều bị trưởng phòng bắt bài. Trường Giang cười tinh quái: "Tôi đã có kinh nghiệm chinh chiến 5 mùa rồi".

Cuối cùng, Hoài Linh bất ngờ, tiến vào căn phòng để tham gia diễn xuất cùng Lê Dương Bảo Lâm. Anh nhanh trí xác định cùng phe với giám khảo. Sau đó, anh thông báo cho đồng đội hoàn thành nhiệm vụ tóm trọn băng đảng xã hội đen Giang ca.

Hoài Linh nhận xét nam khách mời xử lý tốt mọi tình huống mà trưởng, phó phòng đưa ra. Theo Hoài Linh, Lê Dương Bảo Lâm đã đem đến tiếng cười thoải mái cho khán giả, không chút gượng ép dù tình huống không hài.

Khuấy động tập 7 Ơn giời cậu đây rồi nên không bất ngờ khi Lê Dương Bảo Lâm được nhận cúp tuần này.

Trấn Thành và NSƯT Thanh Kim Huệ trong tiểu phẩm.

Cũng trong tập 7, NSƯT Thanh Kim Huệ chứng tỏ "gừng càng già càng cay" khi đối diện với Trấn Thành. Nhờ kinh nghiệm dày dặn nên chị không gặp khó khăn khi hóa thân thành một phụ nữ mê hát cải lương.

Nữ nghệ sĩ kỳ cựu hóa giả được nhiều tình tiết khó đỡ mà trưởng phòng Trấn Thành đặt ra. NSƯT Thanh Kim Huệ chuyển mình nhanh chóng đến nỗi Trấn Thành cũng phải xin hàng.

Trong khi đó người mẫu Cao Ngân lại thể hiện sự chân phương, giản dị của người con gái miền Tây khi gặp trưởng phòng Tự Long. Tuy nhiên gương mặt ít biểu cảm và giọng nói một màu nên cô chưa thuyết phục được khán giả. Điểm trừ của cô còn là nhiều lần bật cười khi trò chuyện với các trưởng, phó phòng.

Theo Bích Hằng (Tri Thức Trực Tuyến)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC