Ngày 23 Tháng 10, 2019 | 07:49 AM

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước câu chuyện "ngôn tình 30 năm ngoài đời thật" của cặp đôi doanh nhân

Câu chuyện dễ thương của cặp đôi doanh nhân Đoàn Anh - Mỹ Dung trong “Mảnh ghép hoàn hảo” tập 28 chủ đề “Hôn nhân nơi xứ người” khiến MC Ốc Thanh Vân vô cùng ngưỡng mộ.

Doanh nhân Đoàn Anh và vợ Mỹ Dung gặp nhau lần đầu tiên tại Nhật vào năm 1989. Sau 6 tháng yêu nhau nơi xứ người, cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Trải qua hơn 30 năm chung sống và gắn bó, cặp đôi đang có một cuộc sống viên mãn với 3 người con thành đạt.

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước câu chuyện ngôn tình 30 năm ngoài đời thật của cặp đôi doanh nhân - Ảnh 1.

Dù Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ câu chuyện "ngôn tình ngoài đời thật" của cặp đôi, nhưng doanh nhân Mỹ Dung lại thú nhận trong suốt hơn 30 năm chung sống, cặp đôi cãi nhau khá nhiều: "Những lúc như vậy, nếu tôi đúng, anh ấy sẽ ngồi cười. Còn nếu tôi sai, tôi sẽ xin lỗi. Thường thì tôi là người xin lỗi và làm hòa trước. Vì với tôi cuộc đời rất ngắn, tại sao mình không cười với nhau? Tại sao mình không vui vẻ và lại gây lộn với nhau?".

Bên cạnh đó, điều khiến chị càng thêm yêu ông xã là ở sự bao dung: "Ai cũng có khuyết điểm và vợ chồng nào cũng có những điểm không hợp nhau nhưng ông xã tôi lại là một người rất bao dung. Và cũng nhờ vậy mà khiến cho cuộc hôn nhân của chúng tôi bền vững đến bây giờ".

Về phần mình, doanh nhân Đoàn Anh cho biết, trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, nên với anh, một người vợ chung thủy, thương chồng thương con và chăm lo cho gia đình, là một người vợ tuyệt vời. Còn lại anh sẵn sàng chấp nhận những điều thiếu sót từ đối phương để cùng nhau hoàn thiện. Anh nói: "Mình cũng có những cái sai của riêng mình, nếu cứ cố chấp với vợ thì làm sao có thể sống vui vẻ. Vì vậy mà vợ chồng tôi không bao giờ giận nhau lâu được. Chỉ tầm 1-2 tiếng là chúng tôi lại làm lành và nói chuyện với nhau".

Dẫu gặp lắm gian truân nhưng nhìn lại chặng đường đã qua, chị Mỹ Dung vẫn hay nói với chồng: Nếu kiếp sau vẫn là phụ nữ, chị vẫn sẽ tìm anh để cưới làm chồng. Chị nói thêm: "Bây giờ nghĩ lại, tôi cũng không hiểu vì sao mình có thể vượt qua được nhiều khó khăn đến vậy. Có lẽ vì tình yêu đã giúp chúng tôi hạnh phúc và không biết cực khổ là gì. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, mà tất cả những người phụ nữ được làm vợ và làm mẹ, khi nhìn lại quãng đường đã qua đều sẽ cảm thấy mình vĩ đại quá".

Chứng kiến sự hạnh phúc và niềm tự hào của cặp đôi, MC Ốc Thanh Vân đồng tình: "Không phải tự đắc về bản thân, nhưng nếu phụ nữ nghĩ bản thân mình vĩ đại cũng là điều đúng. Không ai có thể kể ra hết những khó khăn, vất vả của mình, chỉ có những người đã từng trải qua thì mới cảm nhận được".

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC