Ngày 15 Tháng 5, 2018 | 01:00 PM

Nữ sinh sinh năm 1999 tìm người yêu "cao hơn một cái đầu" tại gameshow hẹn hò

Nữ sinh Đại học Phạm Linh là khách mời tiếp theo của gameshow hẹn hò "Khúc hát se duyên".

Tập 10 của chương trình truyền hình Khúc hát se duyên có sự góp mặt của cô gái sinh năm 1999 - Phạm Linh. Đảm nhận vai trò ông Tơ - bà Nguyệt cho tập này không ai khác ngoài cặp đôi quen thuộc Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn. Vẫn như thường lệ, Ngô Kiến Huy - Thúy Vân tiếp tục đóng vai trò MC cho chương trình.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Phạm Linh sinh năm 1999 hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM. Ở phần chia sẻ về bản thân, Phạm Linh tự nhận mình là mẫu con gái hiện đại nhưng rất thích sống với hoài niệm. Linh có quan điểm, thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng có một thứ không thể thay đổi đó chính là tâm hồn. Là người trân trọng quá khứ, Linh thích lưu lại những khoảnh khắc đã qua để thấy rằng mình đã lớn lên, đã trưởng thành như thế nào. Đến với chương trình Linh mong muốn tìm được một chàng trai có thể đồng hành cùng Linh, cùng nhau lưu lại các khoảnh khắc trong cuộc sống. Tiêu chuẩn cô nàng đặt ra là muốn tìm bạn trai cao hơn mình một cái đầu.

Phạm Linh.

Đầu tiên, chàng trai để lại khá nhiều ấn tượng là Nguyễn Long Giang, 24 tuổi đến từ Hà Nội. Với chất giọng trầm ấm sẵn có của chàng trai Hà Nội - Long Giang dễ dàng khiến trái tim của người đối diện "tan chảy". Ở phần đầu chương trình, Long Giang có tâm sự rất sợ mọi người sẽ đánh giá mình là người gia trưởng bởi vì từ khóa "gia trưởng" vô hình trung được gắn cho con trai miền Bắc.

4 chàng trai của "Khúc hát se duyên".

Long Giang khẳng định bản thân không gia trưởng và "trấn an" Linh không cần lo lắng về việc đó. Trong phần tỏ tình của mình, Long Giang biến sân khấu Khúc hát se duyên thành khu vườn trên mây khiến "Ông Tơ – Bà Nguyệt" liên tục trầm trồ vì quá đẹp, quá kỳ công, quá lãng mạn. Ngoài ra, Long Giang còn tặng cho Linh 1 chậu cây do chính tay anh chăm sóc. Long Giang lý giải chậu xương rồng đó chính là bình yên của anh, Long Giang muốn được ở bên cạnh Linh và mang bình yên đến cho Linh.

Long Giang và Phạm Linh.

Tiếp theo, không thể bỏ qua là phần tỏ tình của Dương Tấn Phát. Tấn Phát 27 tuổi là chàng trai có ngoại hình thư sinh, hiện đang là nhân viên thiết kế cho công ty in. Ở phần tỏ tình của mình Tấn Phát đã tặng Linh một con thỏ lật đật với thông điệp là dù cho có bị cuộc đời xô ngã như thế nào thì cũng mong Linh có thể mỉm cười và đứng dậy như con lật đật này.

Dương Tấn Phát.

Tiếp đó, Phát còn trổ tài thổi Harmonica khiến Linh cực kì thích thú và thán phục tài thổi kèn của anh chàng. Phát còn chia sẻ thêm, ở đầu chương trình có nghe Linh nói: "muốn người đàn ông ở bên cạnh phải cao hơn Linh một cái đầu cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng" - thực tế là Phát không cao hơn về nghĩa đen nhưng ở phần nghĩa bóng Phát hoàn toàn tự tin.

Không kém phần thú vị là màn tỏ tình của hai soái ca còn lại: Trần Hoài Anh Tuấn và Dương Anh Huy. Ở màn tỏ tình của mình, Anh Tuấn tặng Linh ly gốm do chính tay anh chàng làm - điều này chứng tỏ đây là chàng trai này không chỉ giỏi giang mà còn cực kì khéo léo và biết quan tâm người khác.

Anh Tuấn.

Anh Huy.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC