Ngày 24 Tháng 12, 2018 | 10:07 AM

NSND Tự Long: 'Trường Giang lúc nào cũng có rất nhiều vấn đề'

  MỚI NHẤT

"Trường Giang lúc nào cũng có rất nhiều vấn đề. Mọi người nói vui Trường Giang không hiểu, mà nói buồn cũng kêu khó hiểu", Tự Long chia sẻ.

Tối qua (23/12), tập cuối cùng của chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 đã lên sóng, với nhiều tiểu phẩm hấp dẫn. Trong tập này đặc biệt có sự tham gia của Hòa Minzy.

Trường Giang quát Trấn Thành: "Đừng phá nát hạnh phúc gia đình người ta!"

Như thường lệ, mở đầu chương trình luôn là màn chào hỏi và chia sẻ của các nghệ sĩ quen thuộc như Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Trung Dân. Vì đây là tập cuối nên các nghệ sĩ có nhiều cảm xúc hơn.

Các nghệ sĩ vừa bước ra sân khấu, Xuân Bắc liền hỏi nghệ sĩ Trung Dân về tinh thần ở tuần này:

"Tôi cảm thấy rất sôi nổi. Nhưng tôi kín đáo lắm, sôi nổi bên trong thôi, cái gì tôi cũng không muốn bộc lộ ra hết. Cảm xúc của tôi không hở hang".

Sau khi Trung Dân trả lời xong, Xuân Bắc liền quay sang hỏi Tự Long xem anh đã chuẩn bị những gì trong một tuần vừa qua.

Tự Long liền trả lời: "Một tuần của tôi phải chuẩn bị nhiều thứ, cũng chờ đợi và rất sôi nổi. Cái hở hang của tôi khác với anh Trung Dân ở chỗ, tôi chỉ muốn bộc lộ cảm xúc của tôi".

Tự Long vừa trả lời đến đó, Trường Giang liền xen vào đá xoáy: "Tự Long nói nghe chẳng hiểu gì cả".

Tự Long thấy vậy liền phản ứng lại: "Trường Giang lúc nào cũng có rất nhiều vấn đề.

Mọi người nói vui Trường Giang không hiểu, mà nói buồn cũng kêu khó hiểu. Tóm lại, Trường Giang hiểu thế nào đây?".

Trường Giang lúc này mới chia sẻ: "Cuộc sống con người có nhiều thay đổi. Có những đổi thay mình mong muốn, nhưng cũng có đổi thay mình không trông chờ…".

Trường Giang quát Trấn Thành

Trường Giang vừa nói tới đó, Trấn Thành liền châm chọc: "Như có vợ chẳng hạn". Câu nói này khiến Trường Giang chột dạ, quát Trấn Thành: "Bậy! Đừng phá nát hạnh phúc gia đình người ta!".

NSND Tự Long: "Tôi, Xuân Bắc với nghệ sĩ miền Nam - Trấn Thành, Trường Giang đã sống với nhau như một gia đình"

Sau đó, Trường Giang nói tiếp: "Chương trình này đúng là một lễ hội. Dễ gì mà từng ấy con người, từng ấy nghệ sĩ miền Bắc và miền Nam được đứng với nhau như thế này".

Tự Long nghe vậy liền tiếp lời: "Trường Giang nói rất đúng. Ở đây, các nghệ sĩ hài miền Bắc và miền Nam được sống hòa đồng với nhau để cùng cống hiến.

Giờ đây, không chỉ khán giả hai miền, mà tôi, Xuân Bắc với nghệ sĩ miền Nam - Trấn Thành, Trường Giang đã sống với nhau như một gia đình.

Tôi đã học tập được nhiều từ Trấn Thành, Trường Giang. Tôi cảm ơn Trường Giang rất nhiều.

Tôi cũng phải cảm ơn Trấn Thành vì bạn đã cải thiện nhiều về gu ăn mặc cho Xuân Bắc. Trước đây, Xuân Bắc chỉ toàn mặc chim với cò, hoa với lá thôi, bây giờ thì nguyên một cây hồng. Lần đầu tiên tôi thấy Xuân Bắc không đi tất màu vàng, màu đỏ".

Sau khi mọi người nói xong, Xuân Bắc liền tổng kết lại: "Tôi rất vui khi góp phần nhỏ vào niềm vui, tiếng cười của mọi người. Cảm ơn trời vì chúng ta có cuộc sống tốt đẹp. Cảm ơn trời vì chúng ta luôn trao cho nhau nụ cười, niềm vui.

Cảm ơn Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh đã góp sức cùng nhau"

Theo Long Phạm (Soha/Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC