Ngày 11 Tháng 6, 2017 | 02:00 PM

NSND Thanh Hoa hát ca khúc Phan Lạc Hoa sáng tác trước khi qua đời

NSND Thanh Hoa lần đầu tiên thể hiện ca khúc "Ngày Bác về thăm quê". Đây là sáng tác được nhạc sĩ Phan Lạc Hoa viết vào khoảng thời gian 3 tháng trước khi ông qua đời.

NSND Thanh Hoa là một trong những ca sĩ góp mặt trong chương trình nghệ thuật Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác, diễn ra vào tối 10/6 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Vinh, Nghệ An. Đây là hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm quê lần thứ nhất (16/6/1957-16/6/2017).

Nữ NSND lần đầu tiên thể hiện ca khúc Ngày Bác về thăm quê. Đây là sáng tác được nhạc sĩ Phan Lạc Hoa viết vào khoảng thời gian 3 tháng trước khi ông qua đời. Ca khúc này chưa từng được giới thiệu với công chúng.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Trọng Tấn. Nam ca sĩ một lần nữa lay động trái tim người yêu nhạc với bài hát Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên.

Việt Hoàn hát lại một trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh trong làng nhạc đỏ - Ca ngợi Hồ Chí Minh.

Vũ Thắng Lợi góp mặt với ca khúc Dấu chân phía trước. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng song ca với Phạm Thu Hà trong Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người. Đây là lần đầu tiên hai giọng ca nhạc viện kết hợp cùng nhau.

Phạm Thu Hà chia sẻ: “Khi song ca cùng ca sĩ Vũ Thắng Lợi bài hát Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, xúc cảm trong tôi được dâng cao một cách mạnh mẽ, như có một luồng điện chạy trong tôi”.

Chương trình nghệ thuật Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác khép lại bằng phần thể hiện của tất cả các nghệ sĩ với ca khúc Hát về Người.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC