Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 07:20 AM

NSND Lê Khanh trở lại điện ảnh vẫn đẹp ngỡ ngàng sau 20 năm

Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc là nữ chính đã được xác nhận, hai gương mặt mới của “Gái già lắm chiêu 3” là NSND Lê Khanh và diễn viên Jun Vũ.

Mới đây, những hình ảnh được hé lộ từ nhà sản xuất, “Gái già lắm chiêu 3" sẽ có sự tham gia của hai mỹ nhân thuộc hai thế hệ là NSND Lê Khanh và Jun Vũ. Sự trở lại của NSND Lê Khanh là sự bất ngờ lớn với giới mộ điệu và cả giới điện ảnh Việt Nam vì đã rất lâu khán giả không được thấy tài năng và gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam trong những bộ phim truyền hình hay điện ảnh .

NSND Lê Khanh trở lại điện ảnh vẫn đẹp ngỡ ngàng sau 20 năm - Ảnh 1.
NSND Lê Khanh tham gia Gái già lắm chiêu 3.

NSND Lê Khanh  để lại dấu ấn với hàng loạt những vai diễn ghi dấu với khán giả màn ảnh rộng. Kể từ sau bộ phim “Mùa hè chiều thẳng đứng” của đạo diễn Trần Anh Hùng, NSND Lê Khanh không tham gia thêm phim điện ảnh nào nên và có nhiều đắn đo lựa chọn cho lần tái xuất trở lại.

NSND Lê Khanh trở lại điện ảnh vẫn đẹp ngỡ ngàng sau 20 năm - Ảnh 2.
NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền trong một cảnh quay.

Qua các hình ảnh được tiết lộ, NSND Lê Khanh xuất hiện trong khung cảnh của nhà hàng sang trọng bên cạnh hai diễn viên chính của “Gái già lắm chiêu 2” là Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Với tạo hình quý phái, hiện đại, quyền lực trong vai diễn mới, diễn viên Lê Khanh khiến người xem trầm trồ vì vẫn giữ vẻ đep quý phái của mình.

NSND Lê Khanh trở lại điện ảnh vẫn đẹp ngỡ ngàng sau 20 năm - Ảnh 3.
Jun Vũ trong phim.

Không chỉ có NSND Lê Khanh, “Gái già lắm chiêu 3” còn có sự góp mặt của Jun Vũ . Sau phim “Vẽ đường cho yêu chạy” đã nhận về giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại giải Cánh diều vàng, Jun Vũ tiếp tục chứng minh năng lực diễn xuất của mình qua vai diễn Tuyết Anh trầm lắng mà sâu sắc của “Tháng năm rực rỡ” hay vai diễn Liên chất chứa nhiều bí ẩn trong “Người bất tử”. Năm 2019, Jun Vũ xuất hiện trong nhiều dự án đáng chú ý.

Những hình ảnh hậu trường cho thấy vai diễn của Jun Vũ trong “Gái già lắm chiêu 3” xuất hiện với tạo hình kiêu kỳ, sang trọng và thời trang trong một quán cafe sang trọng, cô đối đầu với Ninh Dương Lan Ngọc cùng ánh mắt sắc sảo.

"Gái già lắm chiêu 3" đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2020. Phim ghi hình tại Sài Gòn, Huế và Đà Nẵng.

Theo N.H/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC