Ngày 21 Tháng 3, 2020 | 09:27 AM

NSND Hồng Vân đóng MV của Nguyễn Văn Chung

  MỚI NHẤT

NSND Hồng Vân góp mặt trong MV 'Tối qua sáng nay' vừa mới ra mắt của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, với nội dung về tình mẫu tử.


NSND Hồng Vân đóng MV của Nguyễn Văn Chung - Ảnh 1.

MV 'Tối qua sáng nay'

Sự tham gia của NSND Hồng Vân trong MV lần này là niềm hạnh phúc với Nguyễn Văn Chung. Các vai diễn khác trong MV do êkíp chọn lọc, riêng vai người mẹ thì Hồng Vân luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ tình cảm đến người chị mà anh kính nể: "Cảm ơn chị Hồng Vân đã vì đàn em mà dành trọn một ngày từ sáng đến tối, hết lòng hợp tác, giúp đỡ và chỉ bảo thêm các bạn trẻ trong êkíp quay phim".

NSND Hồng Vân đóng MV của Nguyễn Văn Chung - Ảnh 2.

Hình ảnh của NSND Hồng Vân - vai người mẹ trong MV.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết bài hát Tối qua sáng nay được viết dựa trên câu chuyện có thật. Đó là một người con sau khi mất đi sự hiện diện chăm sóc của người mẹ mới nhận ra tình cảm và sự quan tâm từ bà trước đây là vô giá. Ca khúc được hoà âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Cảnh Huy Cường và được thể hiện bởi Hoàng Đức Thịnh - Quán quân The Voice 2019.

"MV là minh hoạ cho nội dung bài hát. Nó chỉ cần phù hợp, góp phần làm tăng cảm xúc của bài hát chứ không cần phải phung phí quá nhiều tiền. Tôi chỉ muốn khán giả nhớ đến những cảm xúc khi xem MV và đồng cảm với câu chuyện trong chính cuộc đời mỗi người", Nguyễn Văn Chung tâm sự.

NSND Hồng Vân đóng MV của Nguyễn Văn Chung - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.


Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng: Nhật ký của mẹ, Cào cào lá tre, Tết xa... Đằng sau mỗi sáng tác đều là những câu chuyện đời thực của nam nhạc sĩ. Hiện anh tiếp tục thực hiện các sản phẩm mới để khẳng định sự trở lại mạnh mẽ trong năm 2020.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC