Ngày 3 Tháng 6, 2015 | 03:19 PM

Nỗi ám ảnh của hot girl chuyên diễn cảnh nóng

  MỚI NHẤT

Những ngày mưa to gió lớn, người thân dễ dàng bắt gặp Linh Miu – hot girl chuyên cảnh nóng đang ngủ ngon lành trong…tủ quần áo.

Nhắc tới Linh Miu, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới 1 hot girl sang chảnh hoặc 1 cô gái táo bạo với những cảnh quay nhạy cảm không phải ai cũng dám thực hiện.

Thế nhưng, Linh Miu ngoài đời lại rất thân thiện, dễ gần và thẳng thắn. Hot girl này cho biết, cô hay bị người khác trêu đùa, nhưng nếu bị đùa quá trớn, Linh Miu sẽ thẳng thắn “chỉnh đốn” người đùa vô duyên đó, dù họ có là ai đi nữa.

Dù gia đình có kinh tế khá giả, Linh Miu vẫn tự kiếm tiền bằng khả năng của mình. Không chỉ đi diễn, đi chụp ảnh, Linh Miu còn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Cường Đô la, Hà hồ

Linh Miu tự lập, thẳng thắn nhưng rất dễ gần.

Mạnh mẽ, tự tin là thế, nhưng Linh Miu lại có những nỗi sợ rất con gái. Ví dụ điển hình là nhà Linh Miu liên tục phải sử dụng thuốc diệt côn trùng vì cô rất sợ…thạch sùng.

“Ngày trước, lúc em gái tôi còn nhỏ, nó trèo lên cái thùng rác và bị ngã. Thấy em khóc, tôi chạy lại bế nó lên để dỗ dành. Vì muốn nó nhanh nín, tôi vạch bụng nó lên để nghịch rốn, thì thấy 1 con thạch sùng đen xì.

Tôi sợ lắm, chẳng biết làm thế nào, cứ bế em chạy hết từ phòng này sang phòng khác và la hét váng cả nhà mà không hề biết con thạch sùng đấy đã bò qua người tôi từ lúc nào.

Tôi vội vàng thả em xuống và cứ thế nhảy tưng tưng, vừa khóc vừa la hét vì quá sợ. Kể từ đấy, chỉ cần ai nhắc tới tên con vật này, hay nghĩ đến nó là tôi đã co dúm người lại vì sợ rồi.

Tôi biết là nó không cắn, cũng không gây độc hại gì cho mình cả. Nhưng tôi vẫn rất sợ".

Cường Đô la, Hà hồ
Cô nàng sợ thạch thùng tới mức chỉ nghe thấy tên con vật này đã...run.

Không chỉ sợ thạch sùng, Linh Miu còn rất sợ tiếng động lớn, đặc biệt là sấm sét. Cô nàng chia sẻ:

“Tôi rất sợ sấm sét và tiếng động lớn. Cứ nghe thấy những tiếng động lớn là tôi sợ và tìm chỗ trốn.

Một lần, trời mưa, sấm sét ầm ỹ, tôi ở trong phòng 1 mình. Lúc đó, tôi sợ lắm, không biết làm thế nào cả. Đang ngồi trên giường trùm chăn run lẩy bẩy thì sét đánh rõ to, sáng cả bầu trời.

Sợ quá, tôi mất hết cả nhận thức, chạy loạn lên trong phòng rồi chẳng hiểu sao tôi chui luôn vào trong tủ quần áo và ngồi yên trong đó cho tới lúc hết mưa mới đi ra.

Linh Miu cho rằng nỗi sợ sấm sét của cô bắt nguồn từ việc thiếu thốn tình yêu thương của bố.

Kể từ đấy, cứ mưa to gió lớn, sấm sét ầm ỹ là tôi lại… chui vào tủ quần áo để ngồi, giống như trẻ tự kỷ vậy. Nhiều lúc, chui vào tủ quần áo để tránh sét, nhưng lại ngủ quên trong đó luôn.

Vài lần như thế, cứ lúc trời mưa to gió lớn mà không thấy tôi đâu thì người thân biết là tôi đang…trốn trong tủ".

Linh Miu giãi bày thêm: “Tôi không chỉ sợ sấm sét, mà đó là nỗi ám ảnh của tôi. Người ta bảo rằng những đứa trẻ thiếu thốn tình yêu thương từ bé thì sẽ sợ sấm sét và những tiếng động lớn.

Có lẽ vì thiếu thốn tình yêu thương của bố nên tôi mới nhút nhát như vậy".

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC