Ngày 23 Tháng 8, 2019 | 02:26 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 8: Nguyệt mua quà cưới con sếp hay "mua" ghế trưởng phòng?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Yêu cầu nhân viên đóng 5 triệu để mua quà cưới cho con sếp tổng, Nguyệt bị bà Như Ý xem thường: "Mang tiền ra để mua cái ghế trưởng phòng thì hơi bị nhục".

Những nhân viên gương mẫu tập 8: Nguyệt mua quà cưới con sếp hay mua ghế trưởng phòng? - Ảnh 1.

Trong tập 7 Những nhân viên gương mẫu, bà Uyên (Vân Dung) - vợ ông Nguyên (NSƯT Mạnh Cường) - tới tận cơ quan chồng bàn chuyện sắp cưới của con trai bà với ông Nguyên. Là vợ cả của ông Nguyên, bà Uyên (Vân Dung) đưa ra yêu cầu trong ngày cưới, vợ bé của ông Nguyên không được phép lên sân khấu diện kiến quan khách.

Những nhân viên gương mẫu tập 8: Nguyệt mua quà cưới con sếp hay mua ghế trưởng phòng? - Ảnh 2.

Nhân việc này, Nguyệt (Diễm Hương) bắt đầu chiêu trò lấy lòng gia đình sếp tổng bằng cách nhiệt tình tư vấn cho ông Nguyên chuyện bà Uyên đang "tranh chấp" với chị vợ thứ hai quanh việc tổ chức đám cưới. Mặt khác, Nguyệt đến tận nhà lấy lòng vợ hai của sếp để tỏ ra là một nhân viên chu đáo, nhiệt tình.

Những nhân viên gương mẫu tập 8: Nguyệt mua quà cưới con sếp hay mua ghế trưởng phòng? - Ảnh 3.

Cũng trong tập 7, mâu thuẫn giữa Nguyệt và Liên (Thu Trang) ngày càng căng thẳng khi Nguyệt vận động chữ ký của cả phòng là không đồng tình việc sáp nhập 2 phòng nội dung vì Nguyệt sợ dưới trướng bà Như Ý (NSND Lan Hương). Tuy nhiên Liên đã không đồng ý vì cho rằng đó là công việc, là chủ trương tốt cho công việc tòa soan, không việc gì phải chống đối.

Không những thế, để lấy lòng sếp tổng, Nguyệt còn bắt nhân viên trong phòng đóng mỗi người 5 triệu đồng để mua quà mừng đám cưới. Tất nhiên Liên cũng không đồng ý vì cho rằng bà sếp đang chơi chiêu lấy "của người phúc ta" khiến Nguyệt càng ghét Liên.

Những nhân viên gương mẫu tập 8: Nguyệt mua quà cưới con sếp hay mua ghế trưởng phòng? - Ảnh 4.

Mở màn trích đoạn tập 8 Những nhân viên gương mẫu, bà Uyên lên giọng với chồng cũ: "Xem ra cô vợ trẻ của ông ghê gớm hơn tôi tưởng đấy. Ngày xưa ông ở với tôi bao nhiêu tiền ông ki ki cóp cóp ông dắt vào người, đưa cho tôi mỗi tiền chi tiêu với tiền học. Bây giờ thì để cho người ta lột hết". Khi ông Nguyên yêu cầu vợ cũ đừng nói luyên thuyên nữa thì bà Uyên trừng mắt gắt lại: "Luyên thuyên cái gì? Thế bây giờ ông có lo được không? Ông không lo để tôi gọi cho cô Hà tài vụ, chả lẽ cô ấy không ứng cho ông được vài đồng".

Bức xúc vì bà Uyên không tôn trọng mình, cô vợ trẻ của ông Nguyên ra tối hậu thư với chồng: "Tôi hết lòng vì bố con anh. Nhưng anh có coi tôi ra gì không. Số tôi nó khổ, cuối cùng cũng chỉ là vợ lẽ con thêm thôi. Đã thế đừng mong tôi cho đứng cùng ở trong đám cưới. Ai nói gì cũng được, đàm tiếu gì cũng được. Nhưng người đi ở bên cạnh anh phải là tôi".

Ở phân cảnh khác, khi được cháu gái (Trang Moon) thông báo việc phòng Nguyệt chuẩn bị quà mừng cưới con trai tổng biên tập trị giá lên đến mấy chục triệu, bà Như Ý tỏ vẻ khinh thường: "Mang tiền ra để mua cái ghế trưởng phòng thì hơi bị nhục".

Tập 8 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (23/8) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC