Ngày 29 Tháng 10, 2019 | 10:59 AM

Những nhân viên gương mẫu tập 48: Chi tức đến nghẹn họng vì bị Nguyệt dạy dỗ

GiadinhNet - "Nếu em giỏi em tự đứng bằng đôi chân của mình đi. Em đừng giở cái trò tranh vợ cướp chồng của người ta nữa", Nguyệt xỉ vả Chi là tình tiết gây chú ý nhất trong trích đoạn tập 48 phát sóng tối nay.

Những nhân viên gương mẫu tập 48: Chi tức đến nghẹn họng vì bị Nguyệt dạy dỗ - Ảnh 1.

Mở đầu tập 47 Những nhân viên gương mẫu, Phong thú nhận với người bạn thân rằng anh có tình cảm với Chi, nhưng đổ vỡ trong cuộc hôn nhân trước khiến Phong không dám tiến tới, muốn mọi thứ đều phải chắc chắn và rõ ràng. Biết Phong đã yêu Chi say đắm, người bạn này khuyên Phong nên mạnh dạn theo đuổi, được ăn cả ngã về không. Về phần Chi, cô rơi nước mắt khi nhớ lại lời dặn dò của người tình nhân già trước khi mua tặng Chi căn hộ "không bạn bè, không người thân, không đồng nghiêp. Không ai được bước chân vào căn nhà này".

Sáng hôm sau, Phong lái xe tới tận nhà rủ Chi đi ăn sáng thì vô tình gặp được Liên. Thấy con dâu tâm sự với đàn ông, mẹ chồng Liên không còn ghen lồng ghen lộn như trước. Ngược lại, bà Phượng rất bình tĩnh chờ Liên và Phong kết thúc cuộc nói chuyện mới hỏi han, thăm dò.

Những nhân viên gương mẫu tập 48: Chi tức đến nghẹn họng vì bị Nguyệt dạy dỗ - Ảnh 2.

Tại quán cafe, Chi chia sẻ với Phong rằng cô từng vì lợi ích mà làm một việc trái luân thường đạo lý. Trong khi đó, Phong cũng kể cho Chi nghe về cuộc hôn nhân đầu tiên của anh. Cùng lúc đó, một bức thư nặc danh được gửi tới tạp chí Tinh Hoa, tố cáo Chi cướp chồng. Thực chất, vợ ông Sơn đã cho người theo dõi Chi từ lâu, đồng thời chụp lại những bức ảnh hẹn hò của hai người để làm bằng chứng. Ông Sơn ngoài mặt thể hiện mình là người quyền lực, đức cao vọng trọng, nhưng đằng sau ánh hào quang đó đều là do người vợ mang cho.

Những nhân viên gương mẫu tập 48: Chi tức đến nghẹn họng vì bị Nguyệt dạy dỗ - Ảnh 3.

Về phần Phong, dù có phần thất vọng với Chi nhưng anh vẫn dặn Nguyệt không được làm ầm ĩ mọi chuyện, tất cả phải chờ Phong xác minh. Cùng ý kiến với Phong, ông Nguyên cho rằng đây là chuyện đời tư nên cần giải quyết nội bộ, quan trọng nhất là giúp Chi không lầm đường lạc lối bởi với năng lực của mình thì Chi còn có thể tiến xa hơn. Trong khi đó, Chi, Nguyệt và bà Như Ý đã có cuộc họp kín để bàn về cách giải quyết. Chi liên tục xin lỗi và nhận mọi trách nhiệm về mình. Bị đồng nghiệp hùa nhau mắng là "loại mất nết", tình nhân lại không nghe điện thoại, Chi không kìm được nước mắt mà khóc giữa đường. Cuối tập phim, vợ ông Sơn tới tìm Chi "dằn mặt". "Chính thất" phu nhân hứa sẽ cho Chi căn nhà nếu cô chịu nghe lời và cắt đứt liên lạc với ông Sơn. Ngược lại, nếu Chi và ông Sơn còn ngoan cố, bà ta sẽ cho cả hai nếm mùi đau khổ.

Những nhân viên gương mẫu tập 48: Chi tức đến nghẹn họng vì bị Nguyệt dạy dỗ - Ảnh 4.

Sang tập 48 Những nhân viên gương mẫu, để tìm cách giải quyết việc Chi bị tố cáo cướp chồng, Phó Tổng biên tập Phong đã chỉ đạo giải quyết kín vụ việc này. Gặp riêng Chi, bà Như Ý ôn tồn tâm sự đồng thời khuyên bảo cô: "Khi cháu được nhận vào đây cũng là lúc cái Ngà - cháu chồng cô phải dời khỏi cơ quan. Lúc đó cô đã nghĩ cháu được nhận vào đây làm việc chẳng qua là vì cháu có quyền, có tiền chứ cháu chẳng có chuyên môn gì. Nhưng phải công nhận thời gian cháu làm việc ở đây chưa nhiều nhưng cháu đã ít nhiều khẳng định được khả năng chuyên môn của mình. Nếu bây giờ cháu nghỉ ở đây chưa chắc cháu đã tìm được nơi nào có công việc phù hợp hơn".

Trong khi đó, Nguyệt lại có cách ứng xử trái ngược hẳn với bà Như Ý: "Chị biết em có người nâng đỡ, nâng đỡ trong cuộc sống, nâng đỡ về vật chất, nâng đỡ trong công việc cho nên có chậm trễ hay hỏng việc cũng không sao, đúng không?". Bức xúc với cách hành xử trong câu nói của sếp phó phòng, Chi phản ứng lại: "Em nghĩ chị không có quyền xúc phạm em như thế".

"Vậy ai sẽ là người nói. Nếu em giỏi em tự đứng bằng đôi chân của mình đi. Em đừng giở cái trò tranh vợ cướp chồng của người ta nữa", Nguyệt xỉ vả Chi. 

Chi tiết tập 48 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (29/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC