Ngày 22 Tháng 10, 2019 | 02:51 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 43: Bị từ chối tình cảm, Nguyệt hỏi thẳng Phong có phải thích Chi

GiadinhNet - Một lần nữa tỏ tình với Phong trong chuyến dã ngoại với cơ quan, nhưng lần này Nguyệt bị Phong từ chối thẳng thừng nên đã cay cú hỏi thẳng sếp có phải thích Chi không.

Những nhân viên gương mẫu tập 43: Bị từ chối tình cảm, Nguyệt hỏi thẳng Phong có phải thích Chi - Ảnh 1.

Mở đầu tập 42 Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt được bà Như Ý khen ngợi vì những cống hiến của cô trong thời gian bà vắng mặt tại cơ quan. Dù trước đó từng có hiềm khích, nhưng bà Như Ý phải công nhận Nguyệt là người có năng lực, biết lãnh đạo, xứng đáng thay thế vị trí trưởng phòng nội dung khi bà Ý nghỉ hưu.

Cùng lúc đó, Chi nhận được điện thoại từ dưới quê của mẹ, báo bệnh tình của dì đang ngày càng trở nặng, cần gấp 20 triệu để phẫu thuật. Không chỉ đau đầu chuyện tiền bạc, Chi còn bị Nguyệt mắng như tát nước và đồng nghiệp lườm nguýt vì tại cô mà sếp Phong đổi lịch, suýt "hủy kèo" vụ dã ngoại của cơ quan. 

Rơi vào bước đường cùng, Chi đành dùng tới chiếc thẻ ngân hàng mà ông Sơn - tình nhân của Chi từng tặng. Trong lúc cô đang loay hoay rút tiền, một người đàn ông lạ mặt lén lút theo dõi Chi. Nghe tin thẻ ngân hàng của Chi bị khóa, ông Sơn hỏi tài xế thì mới hay tin vợ ông đã ra lệnh khóa thẻ của Chi sau khi biết chồng chuyển tiền sang tài khoản của anh tài xế chỉ là để "thí tốt". 

Tối hôm đó, ông Sơn như một thói quen chuẩn bị "mò" tới nhà bồ nhí thì "chính thất" bất ngờ trở về. Sự xuất hiện không báo trước của vợ cả khiến ông Sơn tái mặt, không dám léng phéng liên lạc với nhân tình.

Những nhân viên gương mẫu tập 43: Bị từ chối tình cảm, Nguyệt hỏi thẳng Phong có phải thích Chi - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, tình hình sức khỏe của Thành đã có nhiều chuyển biến nhưng Thành vẫn quyết tâm đóng vai bệnh nhân, dùng "khổ nhục kế" khiến Liên mủi lòng. Vì chăm sóc cho Thành, Liên quyết định không tham gia vào hoạt động dã ngoại.

Sáng hôm sau, những nhân viên "gương mẫu" của tạp chí Tinh Hoa cùng lên đường tham gia buổi tập huấn dã ngoại. Nhân dịp này, thay vì không khí nặng nề thường thấy ở cơ quan, trên xe ô tô lúc này là không khí vô cùng vui vẻ. Mọi người trêu đùa nhau thoải mái. Thấy nhân viên đi du lịch mà sếp Tổng lại ngồi xem livestream, bà Huyền – vợ hai của sếp Tổng "bơm đểu" ông Nguyên rằng đám cấp dưới khinh thường lãnh đạo, đi ăn chơi nhảy múa để tổng biên tập cun cút nằm nhà.

Những nhân viên gương mẫu tập 43: Bị từ chối tình cảm, Nguyệt hỏi thẳng Phong có phải thích Chi - Ảnh 3.

Cũng trong tập 42, Nam khuyên Bảo nên nhân cơ hội đi du lịch, lấy hết dũng khí theo đuổi Tiên. Về phần Tiên, cô có vẻ đã rung rinh trước vẻ mặt ngơ ngác và tính cách chân thành, ngốc nghếch của Bảo.

Trong trích đoạn tập 43 Những nhân viên gương mẫu, chuyến đi dã ngoại của tạp chí chính là cơ hội để mọi người trong cơ quan được tiếp xúc, gần gũi và hiểu nhau hơn. Nghe lời khuyên của Nam, Bảo – anh chàng nhân viên bảo vệ đã nhân cơ hội này bắt đầu công cuộc chinh phục Tiên - cô phóng viên xinh đẹp.

Những nhân viên gương mẫu tập 43: Bị từ chối tình cảm, Nguyệt hỏi thẳng Phong có phải thích Chi - Ảnh 4.

Đến lượt Nguyệt, lâu nay cô luôn có cảm tình với sếp Phong và đã từng mượn rượu để tỏ tình với Phong. Trong chuyến dã ngoại lần này, Nguyệt một lần nữa bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, Phong vẫn từ chối và thẳng thắn với Nguyệt: "Nguyệt này, cảm ơn em đã dành tình cảm cho anh. Đối với anh, em là một đồng nghiệp tốt, rất tốt. Cảm ơn em". Chỉ nghe đến đây, Nguyệt không thể chịu đựng được thêm nữa nên đã hỏi thẳng Phong: "Anh thích Chi đúng không?".

Ở phân cảnh khác, ông Nguyên Tổng biên tập dường như muốn nghỉ hưu nên đã bộc bạch cùng ông Hảo – trưởng phòng hành chính: "Sau bao nhiêu năm chinh chiến, đã đến lúc tôi cảm thấy mình chùn chân, mỏi gối. Có lẽ tuổi già không cho phép mình có những suy nghĩ nhanh nhẹn như thời trẻ được, kể cả nhiệt huyết ngồi ở vị trí này. Đã đến lúc phải dừng lại, đã đến lúc phải nhường lại vị trí này cho người xứng đáng hơn". Lời tâm sự này của ông Nguyên khiến ông Hảo vô cùng bất ngờ.

Tập 43 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (22/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC