Ngày 19 Tháng 8, 2019 | 03:53 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 4: Bố chồng muốn Liên sinh quý tử, hoàn thành nhiệm vụ cho dòng họ

GiadinhNet - Nói chuyện với vợ, bố chồng Liên quả quyết: "Tôi cũng là con trưởng mà thằng Thành nhà mình là cháu đích tôn. Cho nên kiểu gì vợ thằng Thành cũng phải hoàn thành nhiệm vụ".

Những nhân viên gương mẫu tập 4: Bố chồng muốn Liên sinh quý tử, hoàn thành nhiệm vụ cho dòng họ - Ảnh 1.

Ở tập 3 Những nhân viên gương mẫu, sau khi nhìn thấy con dâu là Liên (Thu Trang) đi mua sắm với chàng trai lạ, bà Phượng (NSƯT Minh Hằng) đã về kể với con trai, khiến Thành (Mạnh Hưng) tức giận với vợ. Tuy nhiên Liên vẫn nhắc chồng nói với mẹ là nếu không có việc gì thì đừng tìm đến cơ quan cô. Việc nhà đã thế, việc cơ quan còn khiến Liên đau đầu hơn khi hết lần này đến lần khác cô bị Trưởng phòng Nguyệt ép làm nhiều việc.

Tại tòa soạn tạp chí Tinh Hoa, bà Như Ý (NSND Lan Hương) nói thẳng mặt ông Hảo (Tiến Minh) về ý đồ ông muốn cho bà Ý nghỉ hưu sớm để tạo điều kiện cho bên nội, bên ngoại nhà ông Hảo vào. Bị bắt đúng thóp, ông Hảo giận phát ức mà không thể đáp trả được bà Ý.

Những nhân viên gương mẫu tập 4: Bố chồng muốn Liên sinh quý tử, hoàn thành nhiệm vụ cho dòng họ - Ảnh 2.

Sang tập 4 Những nhân viên gương mẫu, bà Như Ý tỏ vẻ không hài lòng khi Chi (Kim Oanh) được Tổng biên tập (Mạnh Cường) ưu ái giao nhiệm vụ riêng.

Vì là người mới chưa hiểu hết phong cách làm việc tại Tạp chí Tinh hoa thế nên Chi quên không báo cáo lại công việc với trưởng phòng Như Ý. Khi mà Mặc dù không quát mắng nhưng kiểu khiển trách cấp dưới "mắng như không mắng" của bà Như Ý khiến những người chứng kiến không khỏi sợ hãi.

Những nhân viên gương mẫu tập 4: Bố chồng muốn Liên sinh quý tử, hoàn thành nhiệm vụ cho dòng họ - Ảnh 3.

Trong khi đó, Nam (Đỗ Duy Nam) bàn với Trưởng phòng Nguyệt (Diễm Hương) và bạn đồng nghiệp về chuyện chiêu mộ Chi về phòng mình. Thay vì đồng tình, Nam nhận gáo nước lạnh từ cô bạn đồng nghiệp. Không chỉ thế, cô bạn này còn cảnh cáo Nam về chuyện hai phòng sắp sát nhập, nếu bà Như Ý mà làm sếp thì chắc Nam sẽ bị đì dữ lắm.

Ở một diễn biến khác, bà Phượng (Minh Hằng) cùng chồng (NSND Tiến Đạt) bàn chuyện gia đình. Lúc này, chồng bà Phượng có đề cập tới việc bắt Liên (Thu Trang) phải sinh cháu đích tôn mới làm tròn trách nhiệm với dòng họ. "Tôi cũng là con trưởng mà thằng Thành nhà mình là cháu đích tôn. Nhưng bà thấy đấy, ở quê không ai có thể chê trách vợ chồng mình điều gì. Cho nên kiểu gì vợ thằng Thành cũng phải hoàn thành nhiệm vụ", bố chồng Liên quả quyết.

Tập 4 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (19/8) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC