Ngày 10 Tháng 10, 2019 | 04:51 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 38: Chồng Liên gặp tai nạn, bà Như Ý xin chỉ phụ trách báo giấy

GiadinhNet - Chưa kịp làm lành với vợ, chồng Liên đã gặp tai nạn. Còn bà Như Ý sau khi nghe sếp Phong giải thích đã thừa nhận kém nhanh nhạy do quen với cách làm việc cũ.

Những nhân viên gương mẫu tập 38: Chồng Liên gặp tai nạn, bà Như Ý xin chỉ phụ trách báo giấy - Ảnh 1.

Ở tập 37 Những nhân viên gương mẫu, hóa ra chuyện Nguyệt chơi xấu Chi chính là giả vờ vô tình đổ nước sôi vào tay Chi khiến Chi bị bỏng. Nhìn qua, ai cũng tưởng Nguyệt vô ý rót nước vào tay của Chi nhưng có Loan đã  nhanh mắt nhìn thấy chính Nguyệt cố tình làm như vậy. Sau khi Chi bị bỏng, Nguyệt vẫn giả vờ là quan tâm, chăm sóc, sang phòng bà Như Ý lấy thuốc để bôi cho Chi.

Liên cũng nghi ngờ việc Nguyệt cố tình làm Chi bị bỏng nhưng Chi thì nghĩ đơn giản mình đang dính vận đen. Phong khi phát hiện ra Chi bị bỏng, vô cùng lo lắng cho cô. Phong định nhờ Loan và Tiên hỗ trợ cho Chi đi phỏng vấn nhưng Chi từ chối, cô bảo vẫn làm được việc.

Liên qua nhà Chi nói chuyện, bất ngờ khi thấy Chi mới ra trường mà đã thuê được một căn hộ rộng đẹp để ở. Chi thì lấp liếm bảo lương cũng chỉ đủ nuôi bản thân, nhà này là được người thân cho thuê. Khi Chi nhắc đến chuyện gia đình, Liên trùng xuống. Liên bảo vẫn cần thêm thời gian để suy nghĩ. Trong khi đó, bố mẹ chồng Liên cũng đã biết chuyện bệnh tật của cô. Mẹ chồng Liên cũng không hiểu nhầm chuyện Liên ngoại tình nữa. Bố chồng Liên thì rất thông cảm và hiểu cho con dâu, khuyên mẹ chồng Liên hãy đối xử với Liên thật tốt. Thành - chồng Liên vẫn mong muốn hàn gắn lại với vợ nhưng chờ mãi Liên vẫn chưa tha thứ cho anh.

Những nhân viên gương mẫu tập 38: Chồng Liên gặp tai nạn, bà Như Ý xin chỉ phụ trách báo giấy - Ảnh 2.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 38 Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt lấy lý do một người bạn khai trương tiệm cà phê sách để mời nhân viên cả phòng đến đó. Trái với sự hào hứng như mọi khi, lần này, cả Nam, Tiên và Loan... đều tỏ ra không hứng thú với lời mời này.

Về phía bà Như Ý, sau khi nghe sếp Phong nói, bà đã hiểu ra vấn đề. Bà thừa nhận từ trước tới nay quen với cung cách làm việc cũ nên cũng kém nhanh nhạy. Tiện có mặt Phong và Nguyệt, bà Ý xin chỉ phụ trách phần báo giấy.

Đáng chú ý trong trích đoạn tập 38, Thành gặp tai nạn phải vào viện cấp cứu, khiến mẹ và vợ anh - Liên (Thu Trang) vô cùng lo lắng. Liên kể lại với mẹ chồng rằng, cô nghe điện thoại người đi đường báo Thành bị ô tô đâm.

Tập 38 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (10/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC