Ngày 7 Tháng 10, 2019 | 03:37 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 35: Đã tìm ra thủ phạm vụ mất cắp tiền

GiadinhNet - Thừa nhận với Chi là đã lấy tiền nhưng chị lao công khẳng định chắc chắn rằng không để vỏ chiếc phong bì vào ngăn kéo của Chi.

Những nhân viên gương mẫu tập 35: Đã tìm ra thủ phạm vụ mất cắp tiền - Ảnh 1.

Những nhân viên gương mẫu tập 35 đã tìm ra thủ phạm ăn cắp tiền của Nam chính là chị lao công. Chị đã thừa nhận với Chi rằng chị là người lấy tiền, nhưng chắc chắn không để chiếc phong bì vào trong ngăn kéo. Chị khẳng định chắc chắn có người cố tình làm việc đó, chứ chị không hề làm như thế.

Trong khi đó, cô Như Ý sau khi đi chùa về lại cứ buồn rầu. Chồng cô nói rằng đã làm mọi việc theo ý cô, đưa con lên chùa, làm lễ cầu siêu mà sao cô vẫn không thể vui vẻ được. Đáp lời chồng, cô đặt câu hỏi có phải vì trước giờ cô sống cay nghiệt quá nên mới bị trừng phạt thế này.

Ở một phân cảnh khác, "anh bạn trai" nhiều tuổi của Chi có vẻ đang ghen với sếp Phong. Anh nhắc với Chi rằng công việc ở tạp chí chỉ là bước đệm cho sự nghiệp sau này. Thế nhưng ngược lại, Chi muốn làm ở đâu cũng phải nghiêm túc, không phải vì giới thiệu mà ngồi chơi.

Những nhân viên gương mẫu tập 35: Đã tìm ra thủ phạm vụ mất cắp tiền - Ảnh 2.

Trước đó, tập 34 Những nhân viên gương mẫu chủ yếu xoay quanh việc Chi đang gặp rắc rối vì chuyện mất tiền của Nam. Nam vừa lĩnh lương hộ Liên nên đã để cả phong bì trong ngăn kéo. Vì chuyện này, sếp Phong quyết định mời công an vào điều tra để làm rõ trắng đen vụ việc. 

Thấy Nam bồn chồn lo lắng, Nguyệt dặn Nam nếu bị hỏi thì cứ đúng sự thật mà khai báo, đồng thời cũng xỉa xói rằng Chi muốn chứng tỏ bản thân nên bắt cả phòng phải chịu trận. Tập 34 cũng lần đầu có sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt nhưng lại có những lời nói và cử chỉ vô cùng thân mật với Chi.

Anh bạn trai nhiều tuổi liệu có phải bạn trai thật sự của Chi? Ai là thủ phạm bỏ chiếc vỏ phong bì vào ngăn kéo của Chi để vu vạ cho cô?

Những nhân viên gương mẫu tập 35 phát sóng lúc 21h tối nay (7/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC