Ngày 1 Tháng 10, 2019 | 03:41 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 32: Bị mẹ chồng bắt gặp đi cùng "con giáp thứ 13", Liên vẫn bình tĩnh bảo là bạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Bạn con? Nghe thì ghê rồi. Đêm hôm khuya khoắt đi với nhau bây giờ còn chối được chứ", mẹ chồng Liên chụp mũ khi bắt gặp Tài đưa mẹ con Liên đi đâu đó.

Những nhân viên gương mẫu tập 32: Bị mẹ chồng bắt gặp đi cùng con giáp thứ 13, Liên vẫn bình tĩnh bảo là bạn - Ảnh 1.

Ở tập 31 Những nhân viên gương mẫu, tập 31 tiếp tục xoay quanh chuyện bệnh tình của Liên và mối quan hệ với chồng. Mẹ chồng Liên lên tận cơ quan con dâu gặp Nguyệt để hỏi chuyện Liên "mất tích" mấy ngày nay. Trong khi đó Liên xin đi công tác tỉnh nhưng thực chất là cô vào bệnh viện để phẫu thuật ngực. 

Tại đây cô được Tài - anh bạn bác sĩ chăm sóc rất tận tình. Tài vì lo lắng cho sức khỏe của Liên nên muốn cô yên tĩnh nghỉ ngơi, giữ luôn điện thoại của Liên rồi khóa máy. Còn Bé Mít ở nhà với ông ngoại bị ngộ độc thực phẩm đưa vào bệnh viện cấp cứu mà Liên không biết.

Trong tập này diễn biến bắt đầu căng thẳng hơn khi chồng Liên vào bệnh viện thăm con thì đúng lúc gặp Liên cùng Tài đi ra từ bệnh viện. Thành nhảy vào đánh đấm Tài túi bụi và lớn tiếng quát mắng Liên bỏ nhà theo trai, xô ngã cô khiến Tài không thể nhịn được nữa. Đợi Liên rời đi, Tài đã mời Thành vào quán cà phê nói chuyện.

Thành choáng váng khi biết chuyện Liên bị ung thư vú giai đoạn đầu. Tất nhiên chuyện này chính Liên cũng không biết vì Tài giấu cô, chỉ cho biết là cô bị u lành phải phẫu thuật. Và Tài cũng thú nhận rằng anh yêu Liên từ thời sinh viên và đến giờ vẫn yêu cô ấy. Chỉ cần Liên cần là anh sẽ có mặt, miễn là cô ấy sống bình yên, hạnh phúc. Giữa anh và Liên hiện tại chỉ là bạn tri kỷ. Liên không làm gì có lỗi với chồng. Nghe được tất cả sự thật nhưng chồng Liên vẫn bán tín bán nghi và bối rối trước tin Liên bị ung thư.

Những nhân viên gương mẫu tập 32: Bị mẹ chồng bắt gặp đi cùng con giáp thứ 13, Liên vẫn bình tĩnh bảo là bạn - Ảnh 2.

Ở tập 32 Những nhân viên gương mẫu, mẹ con Liên bị mẹ chồng cô bắt gặp đang đi cùng Tài. "Hóa ra đây là "con giáp thứ 13" mà chị bỏ nhà bỏ cửa bỏ con bỏ cái đi theo có đúng không?", bà Phượng vừa nhìn thấy đã đay nghiến con dâu. Tuy nhiên Liên vẫn bình tĩnh đáp lại mẹ chồng: "Anh ấy là bạn con, mẹ đừng nói như thế". Nhưng bà Phượng không thể tin được những lời nói này của cô con dâu nên đai giọng nói: "Bạn con? Nghe thì ghê rồi. Đêm hôm khuya khoắt đi với nhau bây giờ còn chối được chứ".

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, Tài liền đỡ lời thay cho Liên: "Bác nói xong chưa? Trời đang rất nắng, để cháu đưa mẹ con Liên về nghỉ nữa". Nhưng dường như bà Phượng vẫn chưa tha cho đôi bạn tri kỉ. "Cái loại con dâu này tôi không tiếc nhưng anh thử đưa cháu tôi đi xem, tôi đố anh đấy", bà Phượng thách Tài.

Ở phân cảnh khác, Chi và Nguyệt có cuộc họp với sếp Phong. Nhưng đến giờ mà Phong vẫn không thấy Chi đâu nên Phong hỏi: "Bây giờ đang trong giờ làm việc, nếu Chi vắng mặt, anh cần lý do chính đáng" thì được Nguyệt trả lời: "Bạn ý chỉ nói với em là có việc gấp thôi ạ. Cho nên ngoài việc sức khỏe ra thì tất cả các việc cá nhân phải sắp xếp ạ. Hay là có vấn đề gì thì anh cứ trao đổi trực tiếp với em vì đằng nào anh nói với Chi thì cuối cùng em cũng là người sửa ạ". Có vẻ như Nguyệt đang có một âm mưu gì đó với Chi khi đề nghị sếp Phong trao đổi trực tiếp với cô chứ không phải là Chi.

Tài và Liên sẽ xử lý tình huống tiếp theo thế nào khi bị bà Phượng thách mang cô bé Mít đi? Có phải Chi được Nguyệt điều đi có việc riêng nhưng Nguyệt lại nói dối việc Chi đi vắng mà không nói rõ lý do với sếp Phong?

Tập 32 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (1/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC