Ngày 20 Tháng 9, 2019 | 01:19 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 26: Nguyệt sốc khi được báo tin sếp Phong có tình ý với Chi

GiadinhNet - "Công nhận không thể trông mặt mà bắt hình dong được. Cô em này chắc là đang định chòi lên làm mẫu nghi thiên hạ đây", Nguyệt nói về Chi giọng có phần cay cú.

Những nhân viên gương mẫu tập 26: Nguyệt sốc khi được báo tin sếp Phong có tình ý với Chi - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 26 Những nhân viên gương mẫu, dù vẫn đang ở trong viện nhưng bà Như Ý vẫn chạy vội về cơ quan để nghe ngóng tình hình về việc bị kiện đạo thơ.

Về đến cửa phòng Tổng biên tập bà Như Ý đã nghe thấy tiếng chị Trưởng phòng tài chính nói về mình: "Đi duyệt một bài thơ đạo của một ca sĩ vô danh tiểu tốt, lại còn đưa lên trang bìa hoành tráng cơ chứ". Nói đến đây, chị Trưởng phòng tài chính quay sang ông Nguyên "chỉnh" cả lãnh đạo: "Anh cũng không nên bao che cho chị ấy làm gì. Không phải mình em mà cả cái làng này họ đều nói rằng nếu không có chuyện lót tay thì làm sao mà qua được. Xảy ra chuyện lăn ra ốm đổ trách nhiệm cho lãnh đạo".

Nghe xong những lời trách móc của chị Trưởng phòng tài chính, sếp Phong lại bênh chị Như Ý: "Chị Như Ý cũng có tuổi rồi nên có thể đôi khi làm việc thiếu nhanh nhạy. Em nghĩ là mọi người đừng nên đổ oan cho chị ấy".

Những nhân viên gương mẫu tập 26: Nguyệt sốc khi được báo tin sếp Phong có tình ý với Chi - Ảnh 2.

Vẫn cái giọng đổ hết trách nhiệm lên đầu người duyệt đăng cuối cùng là bà Như Ý, chị Trưởng phòng tài chính đáp lại lời của Phó tổng Phong: "Nếu cảm thấy già rồi không làm tốt việc thì để cho cô Nguyệt lên, đằng này lại tham quyền cố vị".

Nghe xong câu chuyện, bà Như Ý cảm thấy chán chường nên đã bỏ về bệnh viện. Nhưng vừa về đến phòng bệnh, bà Như Ý vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bác sĩ nói rằng cần phải cho Liên biết sự thật.

Về phần Nguyệt, lâu nay cô vẫn tin sếp Phong là người đàng hoàng nên rất có cảm tình với người đàn ông này. Chính vì vậy nhiều lần nhìn thấy sếp Phó tổng đi chung với Chi, Nguyệt đều cho rằng hai người vì lý do công việc nên cũng không có sự nghi ngờ. Nhưng trong một lần nói chuyện với Bảo - anh nhân viên bảo vệ, suy nghĩ này của Nguyệt đã thay đổi.

Những nhân viên gương mẫu tập 26: Nguyệt sốc khi được báo tin sếp Phong có tình ý với Chi - Ảnh 3.

"Nhưng mà trong lúc em đi, em thấy phòng sếp vẫn sáng đèn, cửa vẫn đang hé mở. Em định vào hỏi thăm sếp một câu thì thấy…em minh họa cho chị nhé. Bây giờ em mới thấy câu em đẹp em có quyền chẳng sai tí nào chị ạ", Bảo nói.

Lúc đầu Nguyệt không tin lời Bảo nói về sếp Phong nhưng khi Bảo cam đoan việc này có thật thì cô bắt đầu tin. "Công nhận không thể trông mặt mà bắt hình dong được. Cô em này chắc là đang định chòi lên làm mẫu nghi thiên hạ đây", Nguyệt nói về Chi giọng có phần cay cú.

Trước đó, trong tập 25 Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt bị bà Như Ý chỉ thẳng mặt nói cô đang giở trò để chơi khăm bà về vụ kiện đăng bài thơ của ca sĩ Kiều Hân. Trong lúc ngồi đàm phán chuyện tập thơ bị tố đạo với Kiều Hân, Nguyệt lại vô tình nhìn thấy Liên cùng anh bạn bác sĩ bước vào quán… Tập 25 cũng có chi tiết ông Hảo đem điện thoại mở báo mạng có đăng hình bikini của Kiều Hân dí vào ông Nguyên và úp mở hỏi tổng biên tập có dính dáng gì đến cô ca sĩ này hay không.

Liên bị bệnh gì mà cần phải biết sự thật như lời bác sĩ nói? Bà Như Ý sẽ làm gì để ứng phó với những lời xì xào không hay về chuyện đạo thơ?

Tập 26 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (20/9) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC