Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 03:48 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 24: Nhân viên rủ nhau đi thăm sếp Như Ý thì bị sếp Nguyệt ngăn cản

GiadinhNet - Không chỉ thảo mai, Nguyệt ngày càng lộ rõ là kẻ sống hai mặt và lật lọng đúng như lời bà Như Ý nói.

Những nhân viên gương mẫu tập 24: Nhân viên rủ nhau đi thăm sếp Như Ý thì bị sếp Nguyệt ngăn cản - Ảnh 1.

Ở tập 23 Những nhân viên gương mẫu, sau khi đăng bài thơ của ca sĩ Kiều Hân, tòa soạn tạp chí Tinh Hoa bị tố đạo thơ. Vì chuyện này, Tổng biên tập triệu tập cuộc họp khẩn cấp bao gồm ông Nguyên – Tổng biên tập, ông Hảo – Trưởng phòng hành chính, bà Như Ý – Trưởng phòng nội dung và Nguyệt – Phó phòng nội dung. Bà Như Ý và Nguyệt đã có màn tranh cãi kịch liệt về trách nhiệm của vụ việc này. 

Đây là cơ hội để Nguyệt hạ bệ bà Như Ý khi cho rằng bà có vấn đề về sức khỏe lại bận nhiều việc nên đã không thẩm định kỹ. Còn bà Như Ý rất sốc khi bị đổ hết trách nhiệm và nói thẳng là Nguyệt lật lọng. 

Ông Nguyên tổng biên tập đau đầu vì "tai họa" lần này khiến tạp chí mất uy tín và có thể bị kiện. Ông Hảo trưởng phòng nhân sự cũng cho rằng bà Như Ý phải chịu trách nhiệm chính vì bà là trưởng phòng nội dung còn Nguyệt chỉ làm theo chỉ đạo từ trên. Chuyện này đã khiến bà sếp ngất xỉu ngay tại phòng làm việc phải đưa vào viện cấp cứu.

Những nhân viên gương mẫu tập 24: Nhân viên rủ nhau đi thăm sếp Như Ý thì bị sếp Nguyệt ngăn cản - Ảnh 2.

Sang tập 24 Những nhân viên gương mẫu, Nam rủ mọi người hết giờ làm thì đi thăm Trưởng phòng Như Ý liền bị Nguyệt ngăn cản: "Thôi, chị gọi cho chị ấy rồi. Chị ấy nói là mệt, muốn nghỉ ngơi… Loan, chị vừa sang phòng tài vụ lấy tiền rồi, lát nữa vào thăm thì đưa cho chị ấy hộ chị". 

Nghe Nguyệt nói vậy, Nam vẫn muốn đến thăm sếp nhưng vẫn bị Nguyệt kiên quyết "phản đối": "Ở trong hoàn cảnh này, nếu là chị, chị cũng không muốn ai đến thăm cả. Quan tâm là tốt nhưng mà đừng để cho người ta ngại, hiểu chưa?".

Những nhân viên gương mẫu tập 24: Nhân viên rủ nhau đi thăm sếp Như Ý thì bị sếp Nguyệt ngăn cản - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Nguyệt còn tranh thủ trong lúc bà sếp có tuổi đang nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tại bệnh viện thì tỉ tê với ông Nguyên nhằm hạ bệ bà Như Ý. Dù luôn muốn ưu ái Nguyệt nhưng ông Nguyên vẫn tỏ ra e dè bà Như Ý.

Ở phân cảnh khác, Nguyệt thấy sếp Phong phó tổng ngày càng thân thiết và hay bàn riêng công việc với Chi nên tỏ ra khó chịu, ghen tị.

Tập 24 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21 tối nay (18/9) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC