Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 03:17 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 21: Chồng Liên đánh nhau với "trai lạ", tát vợ trước cổng tòa soạn

GiadinhNet - Nghi ngờ vợ bấy lâu nay có bồ mà chưa bắt được quả tang nên khi vừa nhìn thấy Tài chở ô tô đưa Liên về tòa soạn, Thành xông vào đánh cả Tài và Liên mà không cần nghe vợ giải thích.

Những nhân viên gương mẫu tập 21: Chồng Liên đánh nhau với trai lạ, tát vợ trước cổng tòa soạn - Ảnh 1.

Trong tập 20 Những nhân viên gương mẫu, Liên mất điểm hoàn toàn trong mắt mẹ chồng vì không chỉ khéo léo như cô con dâu cũ mới về nước lại còn bị nghi ngờ đang có tình mới bên ngoài.

Về phần bà Như Ý, khi bị Nguyệt qua mặt, bà đùng đùng tức giận lên thẳng phòng Tổng biên tập xin thôi chức trưởng phòng và đề đạt "nhường" lại cho cô Nguyệt.

Những nhân viên gương mẫu tập 21: Chồng Liên đánh nhau với trai lạ, tát vợ trước cổng tòa soạn - Ảnh 2.

Ở tập 21 Những nhân viên gương mẫu, bà Như Ý tổ chức cuộc họp phòng và lên mặt dạy dỗ đám nhân viên: "Còn mấy năm nữa tôi sẽ đến tuổi nghỉ hưu, nhưng từ giờ đến lúc đó nếu trời thương vẫn cho tôi còn sức khỏe thì tôi vẫn đương là trưởng phòng, vẫn đang chịu trách nhiệm trực tiếp, vẫn đang là lãnh đạo trực tiếp của các anh các chị. Và tôi không hề thích cái thái độ vô tổ chức, vô kỷ luật, vượt cấp, thiếu tôn trọng người lãnh đạo trực tiếp. Các anh các chị nhớ cho như vậy". Các nhân viên ai cũng chỉ biết nhìn nhau không nói câu nào.

Về phần Liên, khi vừa về đến cổng tòa soạn cùng Tài – anh bạn thân thì đã thấy Thành đứng chặn trước đầu xe. Tài vừa bước xuống xe theo yêu cầu của Thành liền bị Thành xông vào đánh Tài, miệng lẩm bẩm "này thì bằng chứng này". Bị Tài hất ra kịp thời, Thành tiếp tục xông vào đánh vợ thì bị Tài quát "anh không được làm thế?". "Mẹ tôi nói đúng, cô đúng là đồ đàn bà lăng loàn", Thành tức giận vừa chỉ tay vừa hét vào mặt Liên.

Những nhân viên gương mẫu tập 21: Chồng Liên đánh nhau với trai lạ, tát vợ trước cổng tòa soạn - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác là cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa sếp Thái trên Bộ và ông Nguyên Tổng biên tập. "Chỗ anh em tôi nói thật, anh còn đang chức cũng lo công việc cho cháu Việt đi. Giờ sắp ra trang điện tử rồi, cháu nó lại học về công nghệ thông tin, bây về lo kỹ thuật của trang tốt quá còn gì", ông Thái gợi ý. Hóa ra ông Nguyên cũng chỉ

"Ý tôi cũng như thế đấy ông ạ. Nói thật chứ bây giờ làm công ty ngoài phập phù lắm. Nay làm mai nghỉ, biết đến bao giờ mới ổn định".

"Bọn trẻ thì thường thích bay nhảy, anh cứ thuyết phục cháu dần dần. Còn nếu như quyết tâm về tạp chí tôi sẽ ủng hộ hoàn toàn. Sau này anh về hưu tôi sẽ vẫn cứ lo cho cháu, sẽ cất nhắc lên vị trí cao hơn".

Tập 21 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (12/9) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC