Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 03:12 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 2: Liên bị mẹ chồng bắt gặp đang thân mật với trai lạ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vốn không được lòng mẹ chồng nên Liên thực sự gặp họa khi bị mẹ chồng bắt gặp cảnh này.

Những nhân viên gương mẫu tập 2: Liên bị mẹ chồng bắt gặp đang thân mật với trai lạ - Ảnh 1.

Ở tập 1 Những nhân viên gương mẫu, nhiều màn đối đầu kịch tích diễn ra giữa các trưởng phòng ban nhưng lại không phải là về công việc chuyên môn mà toàn những việc vụn vặt. Ngoài cuộc họp, trưởng phòng Nguyệt (Diễm Hương) và trưởng phòng Như Ý (NSƯT Lan Hương) có vẻ vui vẻ nhưng trong cuộc họp họ lại "đá xoáy" nhau kịch liệt.

Sang tập 2 Những nhân viên gương mẫu, sau màn gây chiến với chị Như Ý, cô Nguyệt còn "dằn mặt" một nhân viên trong phòng tên Liên (Thu Trang đóng). Liên vốn thẳng tính lại không sợ ai. Được Phó Tổng biên tập giao thêm việc nhưng Liên lại không báo cáo với Nguyệt khiến Nguyệt nổi giận.

Những nhân viên gương mẫu tập 2: Liên bị mẹ chồng bắt gặp đang thân mật với trai lạ - Ảnh 2.

"Kế hoạch của phòng như thế nào em còn chưa nắm được, bây giờ chồng chéo chị biết phân việc kiểu gì rồi lại chậm tiến độ ảnh hưởng đến thi đua của phòng thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm", Nguyệt mắng Liên.

"Theo chị bây giờ phó TBT giao việc, em lại từ chối không làm? Liên vặn lại trưởng phòng. Lý lẽ của Liên đưa ra nghe có vẻ hợp lý nhưng Nguyệt vẫn không chấp nhận việc Liên không hề báo cáo phần việc Phó TBT giao riêng cho Liên nên Nguyệt vẫn tiếp tục gằn giọng: "Làm, thì đương nhiên là phải làm nhưng anh Phong phải nói với chị để chị còn sắp xếp công việc của phòng".

Những nhân viên gương mẫu tập 2: Liên bị mẹ chồng bắt gặp đang thân mật với trai lạ - Ảnh 3.

Kiên quyết bảo vệ lý lẽ của mình, Liên cho rằng Nguyệt đang làm rắc rối mọi việc, chỉ đơn giản là Phó TBT Phong thấy Liên sắp làm xong công việc ở phòng nên giao thêm việc. Đến nước này, chịu không nổi với cô nhân viên cứng đầu cứng cổ, Nguyệt chỉ thẳng mặt Liên dằn mặt: "Nếu mà em đã nói như vậy thì từ giờ trở đi em lên hẳn phòng anh Phong mà làm việc".

Về phía cuộc sống riêng, Liên có mẹ chồng là bà Phượng (NSƯT Minh Hằng), vốn cũng không ưa gì cô con dâu cứ đi sớm về muộn, không có thời gian chăm lo cho gia đình và chồng con. Trong một lần đi chơi, bà Phượng vô tình bắt gặp con dâu đang tình tứ với một người đàn ông lạ mặt. Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm. Nghi ngờ con dâu có mối quan hệ ngoài luồng, bà Phượng đã tìm đến cơ quan để dò hỏi.

Tập 2 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (14/8) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC