Ngày 3 Tháng 6, 2015 | 09:00 AM

Những ngôi sao chuyển giới nổi tiếng

Bố dượng Kim Kardashian, người mẫu Andreja Pejic, Lea T... là những ngôi sao quyết định chuyển đổi giới tính trong làng giải trí thế giới.

chuyen-gioi1-1513-1433216563.jpg
Ông Bruce Jenner công khai là phụ nữ, lấy tên mới là Caitlyn Jenner, trên tạp chí Vanity Fair hôm 1/6. Trước đó, ông từng kết hôn với mẹ Kim Kardashian và có hai con gái - Kendall và Kylie.
Andreja Pejic, trước đó nổi tiếng với cái tên Andrej Pejic
Andreja Pejic, từng có tên là Andrej Pejic, công khai chuyển giới tháng 7/2014. Trước đó, chân dài sinh năm 1991 gây ấn tượng khi là nam mà thường xuyên diện đồ nữ cả trên sân khấu lẫn đời thường. Andreja Pejic được phát hiện trong lúc làm việc cho một cửa hàng đồ ăn nhanh khi 17 tuổi. Kể từ đó, người mẫu đã trình diễn cho hàng loạt thương hiệu lớn như Marc Jacobs, Jean-Paul Gaultier...
Lana Wachowski cùng anh trai mình - Andrew - là những đạo diễn đứng sau các bộ phim của Matrix như Speed Racer, Cloud Atlas, Jupiter Ascending
Lana Wachowski cùng anh trai - Andrew - là những đạo diễn nổi tiếng với loạt phim Matrix, Speed Racer, Cloud Atlas, Jupiter Ascending... Năm 2012, Lana (vốn có tên là Larry Wachowski) tuyên bố trở thành phụ nữ. Larry từng kết hôn với một phụ nữ và ly dị năm 2002. Trong hình là đạo diễn trước và sau khi chuyển giới.
Người mẫu Brazil Lea T
Người mẫu Brazil - Lea T - thực hiện các liệu pháp thay đổi giới tính từ năm 2008 và phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ năm 2011. Cô trở thành gương mặt đại diện của dòng sản phẩm chăm sóc tóc Redken tháng 11/2014.
Chaz Bono là con trai của danh ca Cher
Chaz Bono là con của danh ca Cher và nhà sản xuất âm nhạc quá cố Sonny Bono. Chaz vốn là con gái với tên Chastity Bono nhưng chuyển giới và đổi tên năm 2010. Hành trình chuyển giới của anh được tái hiện trong bộ phim "Becoming Chaz" năm 2011. Trong hình là Chaz năm 1993 (trái) và gần đây.
Diễn diễn Dirty Sexy Money Candis Cayne
Diễn viên chuyển giới Candis Cayne từng đảm nhận vai chuyển giới trong bộ phim truyền hình "Dirty Sexy Money". Cô trước đó được biết đến trong thân phận nam giới với tên là Brendan McDaniel.
Alexis Arquette từng xuất hiện trong hơn 50 bộ phim. Bộ phim tài liệu về quá trình chuyển giới của cô -
Alexis Arquette từng xuất hiện trong hơn 50 bộ phim. Bộ phim tài liệu về quá trình chuyển giới của cô - "Alexis Arquette: She's My Brother" - công chiếu tại Liên hoan phim Tribeca năm 2007.
Tháng 5 vừa qua, Hari Nef trở thành phụ nữ chuyển giới đầu tiên ký hợp đồng với công ty người mẫu quyền lực IMG
Hồi tháng 5 năm nay, Hari Nef trở thành phụ nữ chuyển giới đầu tiên ký hợp đồng làm đại diện quốc tế của công ty người mẫu quyền lực IMG.
Laverne Cox - ngôi sao phim Orange is the New Black - công khai chuyển giới trên tạp chí Time tháng 5/2014.
Laverne Cox - ngôi sao phim "Orange is the New Black" - công khai chuyển giới trên tạp chí Time tháng 5/2014.
Người mẫu Anh
Người mẫu chuyển giới đến từ Anh - Caroline Cossey - từng làm mẫu cho tạp chí Vogue và Harper's Bazaar của Australia, trước khi tham gia trong một tập phim về James Bond - "For Your Eyes Only". Người mẫu từng xuất hiện trên tạp chí Playboy năm 1981.

Theo Di Ca

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC