Ngày 9 Tháng 4, 2020 | 04:04 PM

Những ngày không quên tập 4: Quốc giật mình thon thót khi chưa giải quyết xong vụ Vy có bầu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đang như trên mây vì vụ Vy có bầu nên khi Huệ bảo anh gọi con về đi thì Quốc giật mình hỏi: "Con nào?" khiến cô bất ngờ: "Anh cứ làm như anh nhiều con lắm ấy? Thằng Bảo chứ đứa nào nữa".

Những ngày không quên tập 4: Quốc giật mình thon thót khi chưa giải quyết xong vụ Vy có bầu - Ảnh 1.

Trong tập 3 Những ngày không quên, Dương trên đường đi nhìn thấy anh rể cùng một người phụ nữ lạ bước ra từ phòng khám sản phụ khoa rồi lên ô tô đi nên bán tín bán nghi. Về đến nhà gặp chị Huệ ở đó nên cô kể lại khiến Huệ sửng sốt. 

Vừa lúc đó Quốc gọi điện video cho vợ khoe là đang ở chỗ đội phản ứng nhanh phòng chống dịch. Mấy chị bạn đồng nghiệp của anh cũng hùa vào nói chuyện, khen cơm Huệ nấu chuẩn bị cho cả nhóm rất ngon. Lúc này Huệ đã hơi yên tâm là Quốc vẫn đang ở chỗ làm còn Dương thì tạm thời nghĩ mình nhìn nhầm, nhưng trong lòng cô vẫn lăn tăn.

Cô Xuyến là trung tâm rắc rối khi livestream thông báo Hà Nội sắp phun khử khuẩn toàn thành phố, chưa kể còn tung tin vịt là Thư bị dính virus chỉ vì một tiếng ho khiến cô nàng một phen điêu đứng vì bị hàng xóm, thậm chí là bố và em xa lánh.

Những ngày không quên tập 4: Quốc giật mình thon thót khi chưa giải quyết xong vụ Vy có bầu - Ảnh 2.

Ở làng Yên, vì nghe tin có ca nhiễm mới và Hà Nội sắp "toang" nên Quất cũng tranh thủ đi tích trữ đồ. Nhưng thứ mà Quất mua lại là... giấy vệ sinh. Thấy Mận thắc mắc, Quất giải thích là thấy Tây mua ầm ầm nên cậu cũng bắt chước. Quất cho rằng đất nước họ văn minh nên việc học theo không có gì là thiệt cả.

Trong trích đoạn tập 4 Những ngày không quên, cô Xuyến vì tung tin đồn nhảm ở tập trước nên bị Công an đến dẫn giải đi. Gặp ông Sơn và Thư, cô Xuyến mếu máo: "Bác Sơn, cứu em".

Những ngày không quên tập 4: Quốc giật mình thon thót khi chưa giải quyết xong vụ Vy có bầu - Ảnh 3.

Trong khi đó Quốc vẫn như trên mây vì mải giải quyết chuyện cái bầu của Vy (Thanh Hương). Còn Huệ vẫn hết lòng chăm sóc chồng không mảy may nghi ngờ. "Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu phức tạp, hay là mình gọi con về đi anh". Đang mải để ý đến điện thoại, Quốc hỏi Huệ: "Con nào?" khiến cô bất ngờ: "Anh cứ làm như anh nhiều con lắm ấy?, thằng Bảo chứ đứa nào nữa".

Còn Thư, sau khi được minh oan, cô vui vẻ về nhà ông Sơn mua đồ ăn sáng lẫn thức ăn về cho bố để tránh phải đi ra ngoài vì dịch bệnh. Ông Sơn lần này vui vẻ chào đón Thư nhưng Dương vẫn tỏ vẻ cảnh giác cao độ: "Chị ấy có khi mang cả con corona về đây ý". 

Tập 4 Những ngày không quên phát sóng lúc 21h hôm nay (9/4) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC