Ngày 7 Tháng 4, 2020 | 04:19 PM

Những ngày không quên tập 2: Ép ông Sơn mua hàng xong, cô Xuyến hồn nhiên đến xin lỗi với lý do không thể hài hơn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Sáng nay khi bố mua hàng xong, cô cứ đứng ở cửa nhìn theo bóng bố cháu. Khi hết bóng bố cháu tự nhiên có một con chó lao ra trước mặt cô, nó sủa một tràng, cô chả hiểu gì luôn. Nhưng khi chó sủa xong, tự nhiên em bừng tỉnh ngộ", cô Xuyến hồn nhiên giải thích.

Những ngày không quên tập 2: Ép ông Sơn mua hàng xong, cô Xuyến hồn nhiên đến xin lỗi với lý do không thể hài hơn - Ảnh 1.

Trong tập 1 Những ngày không quên, tại siêu thị mini của cô Xuyến, cô chèo kéo nhờ ông Sơn mua giúp hàng vì cô đã lỡ trữ hàng từ mấy ngày trước nhưng cả nước chuẩn bị công bố hết dịch khiến hàng ế ẩm. Ông Sơn đang lừng khừng thì Thư xuất hiện "giải cứu" bố. Cuối cùng, ông Sơn cũng phải mua giúp cho cô Xuyến hai thùng mì và vài bao gạo khệ nệ xách về, bị mấy chị em Thư chọc ghẹo dù hiện tại cô Xuyến vừa cưới ông chồng thứ 5.

Trong khi đó ở làng Yên, ông Bá phát loa thông báo việc liên quan đến cha con ông Tài, theo đó ông Tài nhận mức án 20 năm tù, Cường 12 năm còn Quân thì đang bị truy nã. Sau đó, ông Bá còn đọc thơ tuyên truyền chống dịch COVID-19 khiến Khoa và Uyên ngồi bên cạnh thích thú.

Tập 1 còn có tình tiết thú vị khi hé lộ mối quan hệ giữa ông Sơn và Khoa. Theo đó Khoa gọi ông là bác. Trong tập này, Khoa đưa Uyên lên thăm gia đình ông Sơn, tiện thể ra mắt vợ sắp cưới và mời ông về quê dự đám giỗ. Trong bữa cơm thân mật, ông Sơn chúc mừng Khoa sắp cưới vợ và cũng tuyên bố cả nước sắp hết dịch, toàn dân vui mừng.

Những ngày không quên tập 2: Ép ông Sơn mua hàng xong, cô Xuyến hồn nhiên đến xin lỗi với lý do không thể hài hơn - Ảnh 2.

Trong tập 2 Những ngày không quên, khi dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt, Khoa và Uyên đang tính chuyện tổ chức đám cưới. Nhưng lúc này lại có khuyến cáo không được tụ tập đông người nên Uyên lo lắng không biết sẽ phải tổ chức hôn lễ ra sao. Trong khi đó, ông Bá lại cho rằng đó chỉ là không tụ tập đông người chơi bời, còn đây là việc cưới hỏi vẫn phải làm.

"Thế trường con chả nghỉ học đấy thôi. Đấy cũng là công việc mà. Mà giờ còn không biết có bao nhiêu người ủ bệnh mà chưa phát, xong rồi lây nhiễm chéo và còn chưa cách ly. Nhỡ đám cưới của con có một người bị lọt vào thì có mà chết. Cả làng người ta chửi mình à?", Uyên lý sự thì bị bố gạt phắt: "Bố cấm nhé. Bỏ ngay suy nghĩ đó đi. Lây liếc gì thì không biết như thế nào. Nhưng con mà hoãn đám cưới nữa cả làng này đồn mày là đứa con gái cao số đấy, con có biết không? ".

Còn cô Xuyến nhận ra việc ép ông Sơn mua hàng nên đã đến xin lỗi ông. Trêu chọc cô Xuyến, Dương hỏi lý do cô Xuyến lại ngộ ra chân lý này. Rất hồn nhiên, cô Xuyến giải thích: "Sáng nay khi bố mua hàng xong, cô cứ đứng ở cửa nhìn theo bóng bố cháu. Khi hết bóng bố cháu tự nhiên có một con chó lao ra trước mặt cô, nó sủa một tràng, cô chả hiểu gì luôn. Nhưng khi chó sủa xong, tự nhiên em bừng tỉnh ngộ" - cô Xuyến quay sang nói với ông Sơn.

Tập 2 Những ngày không quên phát sóng lúc 21h hôm nay (7/4) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC