Ngày 18 Tháng 4, 2019 | 02:31 PM

Những cô gái trong thành phố tập cuối tối nay: Lan đỡ cho Lâm nhát dao oan nghiệt

GiadinhNet - Vừa đi chụp hình với các chị em trong xóm trọ để kỷ niệm đám cưới Cúc-Đức, Lan vì yêu Lâm nên đã xông ra đỡ cho Lâm nhát dao oan nghiệt.

Tập 33 Những cô gái trong thành phố lên sóng vào tối qua 17/4 khiến khán giả vừa phẫn nộ lại vừa xót xa khi chứng kiến cảnh em gái Lâm là Ly bị cưỡng hiếp để trừ nợ. Những tên côn đồ đòi nợ thuê cứ thế liên tiếp cưỡng hiếp Ly khiến cô đau tới mức nằm liệt giường, đi cũng đi không nổi.

Nói là hiếp dâm để trừ nợ nhưng món nợ của Ly vẫn còn nguyên đó, chẳng vơi bớt tí nào. Khi Lâm biết chuyện, anh đã vô cùng nổi giận và gọi điện ngay cho tên đàn em cũ, giờ đây đã là tên cầm đầu của bọn côn đồ đòi nợ, để hỏi cho ra lẽ. Điện thoại vừa kết nối, phía đầu dây bên kia đã vang lên tiếng cười hả hê của tên đàn em nọ. Hắn chẳng ngần ngại nói thẳng với Lâm rằng vì anh không trả nợ đúng hạn nên đành phải dùng tới cách hạ đẳng này.

Mặt khác, Lâm cũng nhận ra rằng tại qua lại với mình mà Lan cũng bị ảnh hưởng. Cô đã bị bọn côn đồ cố tình ép xe rồi đạp cho ngã đến mức bị trầy đầu gối. May mà Lan không bị thương nặng nên mọi chuyện vẫn ổn. Tuy nhiên Lâm cũng dần nhận thức được rằng những người ở gần anh dường như đều gặp chuyện chẳng lành vào cùng một thời điểm.

Trích đoạn tập 34 cũng là tập cuối của bộ phim vừa hé lộ hai phân cảnh đối lập nhau, người thì hạnh phúc người lại có số phận bi thảm.

Để chuẩn bị cho lễ cưới của chị cả Cúc, cả bốn chị em cùng nhau đi thử váy cưới cho cô dâu và có buổi chụp hình kỷ niệm vô cùng vui vẻ, dễ thương. Tuy nhiên vừa về đến nhà, khi Lan còn đang mải mê khoe với Lâm những tấm hình chụp của bốn chị em thì bất ngờ xuất hiện một nhóm côn đồ che kín mặt xộc đến khu trọ. Lan nhìn thấy nhóm côn đồ, chỉ kịp kêu tên Lâm và đẩy anh sang một bên thì đã bị đâm trúng người.

Ở tập cuối này, xót xa nhất là hình ảnh Lan cũng đội lên đầu mình một chiếc khăn voan cô dâu giống như chị Cúc. Dường như cô gái hồn nhiên vô tư nhất trong bốn chị em khát khao có một gia đình hạnh phúc như lời cô đã từng nói với người yêu của mình: “Lan sẽ là gia đình của Lâm”.

Hai cảnh phim nối tiếp nhau khiến người xem đi từ trạng thái chưa kịp vui mừng đã phải khóc cạn nước mắt khi chuyện tình của cặp đôi Lan-Lâm vừa mới chớm nở đã gặp phải chuyện chẳng lành.

Chi tiết tập 34 Những cô gái trong thành phố phát sóng lúc 23h tối nay (18/4) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC