Ngày 24 Tháng 5, 2019 | 04:00 PM

Nhặt sạn "Về nhà đi con": Bắt máy dù điện thoại vẫn ở màn hình khóa, phải chăng Vũ có "siêu năng lực"?

  MỚI NHẤT

Những "hạt sạn" của bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con" xuất hiện ngày càng nhiều khiến dân tình hoang mang.

Không phải nói nhiều thì ai cũng biết "Về nhà đi con" đang là 1 trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Dù lấy đề tài quen thuộc là cuộc sống gia đình nhưng góc nhìn mới mẻ cùng diễn xuất không chê vào đâu được của dàn diễn viên đã khiến bộ phim được chú ý rất nhiều.

Tuy nhiên, được quan tâm nhiều đồng nghĩa với việc "Về nhà đi con" sẽ phải nhận sự quan sát, săm soi kĩ càng của khán giả. Vì vậy mà trong những tập gần đây, những "hạt sạn" của bộ phim liên tục bị dân mạng "bóc" không thương tiếc. Nào là 3 chị em ruột lại mang 3 cái họ khác nhau, nào là Vũ (Quốc Trường) dùng thẻ thanh toán tiền điện để đi trả tiền,...

Mới đây, một "hạt sạn" nữa trong tập 30 của bộ phim đang hot này lại được dân mạng chỉ ra: Vũ vẫn nghe được cuộc gọi dù điện thoại đang ở chế độ... màn hình khóa.

Phát hiện của dân mạng có tên Đức Nguyễn về chi tiết sai sai trong phim Về nhà đi con
Phát hiện của dân mạng có tên Đức Nguyễn về chi tiết sai sai trong phim "Về nhà đi con"

Trong tập 30 của bộ phim, khi Vũ đang nói chuyện với ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thì có điện thoại từ bệnh viện gọi đến thông báo ông Luật phải vào viện cấp cứu. Anh nghe máy ngay nhưng điều khiến dân mạng chú ý lại nằm ở chiếc điện thoại.

Đáng lẽ mỗi khi nghe máy, mọi chiếc điện thoại đều sẽ hiển thị cuộc gọi cùng với thời gian gọi và các chức năng khác như bật loa hay ghi âm. Thế nhưng điện thoại của Vũ không như thế mà vẫn ở chế độ màn hình khóa. Chẳng lẽ anh chàng điển trai này còn có năng lực đặc biệt nào đó sao?

Dù nhìn thế nào đi chăng nữa thì màn hình điện thoại của Vũ vẫn đang ở chế độ khóa với 1 bên biểu tượng gọi và 1 bên biểu tượng chụp ảnh.

Có vẻ như "Về nhà đi con" đang ngày càng để lộ nhiều sơ hở khiến người xem không khỏi phì cười. Thế nhưng dù sao đi nữa thì xét tổng thể, đây vẫn là một bộ phim hấp dẫn và được khán giả yêu thích. Hãy đón xem những tập tiếp theo của "Về nhà đi con" vào 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nhé!

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC