Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 04:56 PM

Nhận Catalogue miễn phí, đi taxi miễn cước 100k tới Triển lãm Cưới HWP 2015

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một trong những ưu đãi mở đầu chuỗi chương trình, sự kiện hấp dẫn của Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật (HWP) lần thứ 7 dành cho khách tham dự chính là cuốn Catalogue Cưới miễn phí và đi taxi miễn cước tới Triển lãm diễn ra trong ba ngày 21,22 và 23/8 tại Khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội). Triển lãm vào cửa tự do.

Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật (HWP) lần thứ 7 với chủ đề “Rustic Wedding” do Tạp chí Travellive phối hợp với Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia và Khách sạn Melia tổ chức, được tài trợ bởi công ty FORD Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines cùng với các đối tác là GrabTaxi và WedinStyle.

Theo đó, để các cặp đôi có thể đến tham dự một cách dễ dàng, tiết kiệm, BTC đã liên kết với GrabTaxi để áp dụng chương trình tặng code 50.000VNĐ (áp dụng cho 2 chuyến) khi đến tham gia triển lãm cưới và sử dụng dịch vụ của GrabTaxi.

GrabTaxi sẽ cung cấp 5000 mã giảm giá HWPMELIA2015 với giá trị 50.000đ x 02 chuyến cho các vị khách tham gia triển lãm. Chương trình chỉ áp dụng trong 03 ngày triển lãm từ 21-23/8/2015. Để nhận mã khuyến mại HWPMELIA2015, khách hàng bắt buộc phải đăng ký tham gia triển lãm với họ tên, số điện thoại chính xác, và cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên điện thoại. Khi tới dự triển lãm, bạn chỉ cần đặt xe qua ứng dụng GrabTaxi, chọn điểm đến hoặc điểm xuất phát là khách sạn Melia Hanoi, sau đó nhập mã giảm giá HWPMELIA2015. Khách đến tham gia triển lãm sẽ được giảm giá 50.000VNĐ mỗi chiều.

GrabTaxi đồng hành cùng các cặp đôi trong Marathon Tình yêu và Thử thách, một hoạt động đồng hành nằm trong Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật (HWP) lần thứ 7

Catalogue Cưới, một trong những điểm nhấn tại triển lãm Cưới HWP 2015 sẽ chính thức được ra mắt với bản in màu hấp dẫn, dày 248 trang, nội dung phong phú, kích cỡ nhỏ gọn với những tư vấn hữu ích dành cho các cặp đôi trước ngày trọng đại. Những điều thiết yếu cần chuẩn bị cho lễ cưới đều được tìm thấy trong cuốn cẩm nang này, từ các dịch vụ cưới thời thượng, xu hướng thời trang mới nhất của các thương hiệu áo cưới nổi tiếng cả trong và ngoài nước, cách trang hoàng tổ ấm của đôi uyên ương đến những tour du lịch trăng mật ngọt ngào. Đặc biệt, mỗi khách tham gia triển lãm sẽ được tặng 01 cuốn Catalogue Cưới và có cơ hội tiếp cận hàng trăm gói khuyến mại lớn cho dịch vụ cưới và du lịch trăng mật.

Đăng ký tham gia Triển lãm để nhận Catalogue Cưới và code GrabTaxi.

 

Triển lãm cưới & Du lịch Trăng mật (HWP) lần thứ 7 sẽ diễn ra trong ba ngày 21,22 và 23/8 tại Khách sạn Melia, (44B Lý Thường Kiệt) với các hoạt động chính:

21/8:

- 9h: Khai mạc triển lãm, bốc thăm trúng nhẫn kim cương và voucher trị giá 80 triệu đồng từ Khách sạn Melia

- 10h: Hội thảo giới thiệu du lịch và dịch vụ cưới “Malaysia - Lover’s Paradise” do Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tổ chức

- 19h: Fashion show Ainus Studio, Veneto, Adam Store, NTQ, Lekchi Bridal, Võ Việt Chung và Music show

22/8:

- 10h: Presentation giới thiệu dịch vụ mùa cưới từ An Lâm Saigon Riverside Resort

- 19h: Fashion show May's Bridal, Remmy, PNJ, Juliette Bridal, Seven Umo, Julia và Music show

23/8:

- 10h: Workshop “Cưới phong cách, cần gì?”

- 16h: Bế mạc triển lãm và trao giải

Theo đó, để các cặp đôi có thể đến tham dự một cách dễ dàng, tiết kiệm, BTC đã liên kết với GrabTaxi để áp dụng chương trình tặng code 50.000VNĐ (áp dụng cho 2 chuyến) khi đến tham gia triển lãm cưới và sử dụng dịch vụ của GrabTaxi.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC