Ngày 5 Tháng 6, 2020 | 02:55 PM

Nhà trọ Balanha tập cuối: Lâm hẹn hò người khác nhưng vẫn chạy đến... chăm con giúp tình địch, fan tò mò Hân đã ở đâu?

  MỚI NHẤT

Trong tập cuối "Nhà trọ Balanha", cảnh quay Lâm hớt hải chạy đến chăm bé Sữa giúp tình địch khiến khán giả thích thú.

Thêm một preview tập cuối Nhà trọ Balanha được tung ra khiến khán giả thích thú. Đặc biệt, preview hé lộ cảnh Lâm chạy như bay tới nhà Hân, giúp bố Sữa chăm con.

Trò đời thật lắm éo le, dù mới ở tập trước, bố Sữa còn tới gặp Lâm đề nghị rằng anh hãy cắt đứt quan hệ với Hân, thế nhưng sang tập này, anh ta lại gọi Lâm đến giúp... chăm Sữa vì không hiểu tại sao con không chịu ăn lại quấy khóc.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Lâm hẹn hò người khác nhưng vẫn chạy đến... chăm con giúp tình địch, fan tò mò Hân đã ở đâu? - Ảnh 1.

Được tình địch gọi, Lâm cũng chạy tới ngay, anh chàng cưng nựng bé Sữa rồi hỏi bố Sữa đã cho con ăn gì. Khi biết tình địch cho con ăn... cháo lòng, Lâm mới tá hỏa rồi cho rằng có thể Sữa đã bị đầy bụng. Anh còn dạy bố Sữa cách xoa vào bụng bé để chữa đầy bụng cho con. Hình ảnh một chàng trai độc thân nhưng lại am hiểu kiến thức bỉm sữa khiến khán giả vô cùng thích thú. Điều này có lẽ có được là do trước đó, vì muốn giúp đỡ Hân nhiều hơn, Lâm đã đọc rất nhiều sách liên quan đến kiến thức chăm sóc em bé.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Lâm hẹn hò người khác nhưng vẫn chạy đến... chăm con giúp tình địch, fan tò mò Hân đã ở đâu? - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha tập cuối: Lâm hẹn hò người khác nhưng vẫn chạy đến... chăm con giúp tình địch, fan tò mò Hân đã ở đâu? - Ảnh 3.

Xem cảnh này, khán giả tò mò không biết Hân đã đi đâu? Liệu cô có về kịp để gặp gỡ Lâm và chứng kiến cách anh chăm sóc con mình hay không?

Ở một diễn biến khác, dường như sau khi quyết định xóa liên hệ của Hân, Lâm cũng đã đi hẹn hò người khác. Preview hé lộ cảnh Nhi và Nhân lén chụp ảnh sau lưng Lâm. Tuy nhiên, Nhi tập trung vào "chuyên môn" thì ít mà tập trung ôm vai bá cổ thân mật với Nhân thì nhiều.

Nhà trọ Balanha tập cuối: Lâm hẹn hò người khác nhưng vẫn chạy đến... chăm con giúp tình địch, fan tò mò Hân đã ở đâu? - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha tập cuối: Lâm hẹn hò người khác nhưng vẫn chạy đến... chăm con giúp tình địch, fan tò mò Hân đã ở đâu? - Ảnh 5.

Đón xem tập 35 - tập cuối Nhà trọ Balanha lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC