Ngày 2 Tháng 4, 2020 | 03:36 PM

Nhà trọ Balanha tập 7: Bách mê mẩn vóc dáng của Hân nên tìm cách tán tỉnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Bị cuốn hút bởi vóc dáng của Hân khi cô đang quét dọn sân, Bách nói với Lâm: "Không hiểu sao trước giờ anh bỏ qua nữa. Trông ra trò chứ bộ?"

Nhà trọ Balanha tập 7: Bách mê mẩn vóc dáng của Hân nên tìm cách tán tỉnh - Ảnh 1.

Tập 6 Nhà trọ Balanha tiếp tục gây cười với tình huống của cô Đồng và bố Lâm. Trong đám cưới Lâm, xuất hiện 3 bà mẹ vì bố Lâm có đến 3 bà vợ. Ngoài ra, cô Đồng chủ nhà trọ chính là tình cũ của bố Lâm và hai bà vợ đầu của bố Lâm chính từng là bạn thân của cô Đồng.

Một diễn biến bất ngờ đã xảy ra là trong hôn lễ, Hân tuyên bố hủy hôn dù không nói rõ nguyên nhân có cái đám cưới này. Mẹ ruột của Lâm cùng vợ hai của bố Lâm (đã ly hôn) đến nhà trọ trách mắng Lâm - Hân và đòi đưa bé Sữa về nuôi với lý do Hân bệnh nặng sắp chết, đó lại là cháu nội. Đến nước này, Lâm đành khai chuyện đám cưới chỉ là kế hoạch của cả nhóm lừa cô Đồng để cô thương cảm không đòi tiền nhà. Sự thật là giữa Lâm và Hân không hề có mối quan hệ yêu đương và bé Sữa không phải con Lâm. Đúng lúc này, cô Đồng cũng đến và nghe thấy, còn bị hai bà vợ cũ của bố Lâm châm chọc càng khiến cho cô Đồng cảm thấy mất mặt. Sau đó, cô Đồng ra điều kiện cả nhóm làm cách nào đó để cô có thể gặp mặt riêng bố Lâm.

Lâm vì buồn chuyện hủy hôn nên nhốt mình trong phòng không thiết ăn uống và Nhiên gọi điện khóc lóc muốn bố đến khuyên can. Bố Lâm lúc đầu vẫn thờ ơ, mặc kệ nhưng sau đó nhắn tin sẽ đến vào ngày mai. Sáng hôm sau khi bố Lâm có mặt tại căn phòng của Lâm ở nhà trọ thì đụng mặt cô Đồng. Cả nhóm chốt cửa ngoài để hai người tâm sự. Cô Đồng đã trách móc bố Lâm lừa dối, không biết trân trọng tình cảm năm xưa của cô. Yêu cô nhưng lại lấy hai người bạn thân của cô, rồi sau mỗi lần ly hôn lại tìm đến cô khóc lóc, van xin. Sau đó bố Lâm cũng đã giở chiêu để "hạ hỏa" tình cũ khiến cho người đàn bà si tình như cô Đồng cảm thấy được an ủi.

Nhà trọ Balanha tập 7: Bách mê mẩn vóc dáng của Hân nên tìm cách tán tỉnh - Ảnh 2.

Mở đầu trích đoạn tập 7 Nhà trọ Balanha, có vẻ như Nhân đang có mối quan hệ thân thiết với cô chủ của mình. Không thấy anh đi làm, cô gái này đã nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của Nhân. "Sáng nay nhân viên bị ốm. Ốm vì hôm qua không ngủ được", Nhân nhắn lại. Khi sếp hỏi vì sao thì anh chàng đáp: "Vì bận nghĩ đến quy định của cửa hàng".

Nhưng đúng lúc này, một sự cố đáng tiếc lại xảy ra. Vì không tập trung, Nhân đã gửi nhầm ảnh một bài báo cho cô gái. Đây là công việc Nhân đang làm với một đối tác khác. Điều đáng nói là tiêu đề và nội dung của bài báo rất nhạy cảm: "Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu".

Ở một diễn biến khác, Nhân bị một người đàn ông lớn tuổi lôi đến đồn công an tố cáo: "Cho tôi tố cáo thằng này truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy". Khi Nhân giải thích đây chỉ là sự hiểu lầm, người đàn ông này quát: "Mày còn đột nhập vào nhà tao, chui vào tủ quần áo của con gái tao, thằng biến thái".

Lúc này Nhân vô tình gặp Bách cũng vì lý do nào đó bị đưa vào đồn công an. Họ gặp nhau mừng mừng tủi tủi và dành cho nhau cái ôm thật chặt: "Nhân, có phải là Nhân không… Đúng là Nhân rồi, Nhân…."

Trở ra từ đồn công an, Bách phân tích về những rắc rối mà anh và Nhân đang gặp phải: "Ăn xả xui, bạn gái tương lai của nó nói chia tay khi chuyện tình chưa bắt đầu. Nó xui rồi lây qua cái xe, anh đi cái xe và cái xe lây xui qua anh".

Ở phân cảnh khác, Bách bị cuốn hút bởi vóc dáng của Hân đang quét dọn sân nên nói với Lâm: "Không hiểu sao trước giờ anh bỏ qua nữa. Trông ra trò chứ bộ?" Đáp lại với thái độ không mấy thân thiện, Lâm nói: "Ra trò cái gì mà ra trò. Trông nhàm chán, tẻ nhạt vãi chưởng ra. Đã thế lại còn động cái là cảm ơn, động cái là xin lỗi, phát mệt". Không đồng tình với những lời nhận xét có phần cay nghiệt của Lâm, Bách phản bác: "Mày không biết cái gì. Phụ nữ như vậy, đôi khi chỗ này người ta dịu dàng, nhưng bốc lửa lúc khác".

Tập 7 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (2/4) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC