Ngày 1 Tháng 4, 2020 | 03:06 PM

Nhà trọ Balanha tập 6: Cô Đồng từng yêu đơn phương bố Lâm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Phân tích về mối quan hệ của cô Đồng với bố Lâm, cả Lâm và Nhiên đều khẳng định cô Đồng không phải gu của bố mình. Nên Bách cho rằng bố Lâm chính là tình đơn phương của cô Đồng.

Nhà trọ Balanha tập 6: Cô Đồng từng yêu đơn phương bố Lâm - Ảnh 1.

Trong tập 5 Nhà trọ Balanha, vì thương hoàn cảnh của Lâm và Hân, cô Đồng đứng ra tổ chức đám cưới cho Lâm và Hân với sự tài trợ của anh trai cô. Dù hai người này bị ép cưới theo ý của cô Đồng và kế hoạch bất đắc dĩ của Bách nhưng đối với một bà mẹ trẻ đơn thân không chốn nương thân như Hân là một đám cưới trong mơ. Việc Hân làm đám cưới với Lâm không chỉ vì cô Đồng thương cảm cho số phận của Hân mà vì bà tưởng Hân bị ung thư sắp chết nên phải hoàn thành tâm nguyện mặc áo cưới cho Hân. Hơn nữa, cô Đồng đã từng mơ ước được đám cưới với người đàn ông duy nhất mà bà yêu nhưng cuối cùng người đàn ông đó không thuộc về cô.

Nhà trọ Balanha tập 6: Cô Đồng từng yêu đơn phương bố Lâm - Ảnh 2.

Trong trích đoạn tập 6 Nhà trọ Balanha, 3 bà mẹ của Lâm lần lượt xuất hiện. Người mẹ đầu tiên rất tức giận và dọa sẽ nói chuyện với Lâm sau. Ngay sau đó, một bà mẹ khác lại xuất hiện, tiếp tục mắng Lâm vì tội đám cưới mà không nói với ai một tiếng. Nếu hai bà mẹ đầu tỏ ra tức giận thì bà mẹ thứ 3 lại vô cùng nhẹ nhàng và vui vẻ khen con trai riêng của chồng "đẹp trai y như bố con ngày xưa".

Đứng ra tổ chức đám cưới cho Lâm và Hân nên cô Đồng cũng đứng tiếp khách cùng cô dâu chú rể. Chứng kiến các bà mẹ của Lâm lần lượt xuất hiện, cô Đồng tỏ ra vô cùng khó chịu. Còn Bách thì ngưỡng mộ ông Trung – bố Lâm (NSƯT Trần Đức) nên thốt lên với Nhân và Nhiên: "Ba thằng Lâm có tới 3 bà vợ, tính ra thằng Lâm có tới 3 bà mẹ".

Nhà trọ Balanha tập 6: Cô Đồng từng yêu đơn phương bố Lâm - Ảnh 3.

Nhân thì thắc mắc: "Sao em chưa bao giờ thấy anh Lâm kể cho anh em mình nghe nhỉ?". Nhiên bảo Nhân là có chuyện gì hay đâu mà kể. Bách tiếp tục điều tra Nhiên: "Vậy tính ra em với thằng Lâm là con của bà nào?". Nhiên giải thích: "Áo tím là mẹ của anh Lâm, áo cam kia là mẹ em, còn cái quả phẫu thuật thẩm mỹ hỏng kia là bà Liễu vợ hiện tại của bố em đấy".

Sau đám cưới của Lâm và Hân, khách đến homestay Balanha đông nườm nượp. Chuyện tình yêu cảm động của Lâm - Hân đã nổi tiếng khắp nơi, khách đến nghỉ, ai cũng muốn chụp ảnh chung với cặp đôi này. Bách đắc ý vì nhờ anh mà giờ đây homestay đông khách như thế này. Nhiên mắng Bách chớ "nhơn nhơn" như vậy, vì suýt nữa anh đã hại cả nhà.

Nhà trọ Balanha tập 6: Cô Đồng từng yêu đơn phương bố Lâm - Ảnh 4.

Cũng sau đám cưới, cả hội về nhà phân tích chuyện cô Đồng tỏ ra khó chịu khi thấy ông Trung sóng đôi cùng bà vợ ba. Sau khi quan sát và phân tích, Nhân đã lấy cái ấm và những cái chén để kể về mối quan hệ của ông Trung với cô Đồng. Nhân cho rằng, ông Trung và cô Đồng đang chuẩn bị tiến tới quan hệ thân thiết hơn thì bà Hiền (mẹ Lâm) và bà Lan (mẹ Nhiên) xuất hiện nên cô Đồng "bị out".

Lâm và Nhiên đều khẳng định cô Đồng không phải gu của bố mình. Như vậy, Bách cho rằng đây là tình đơn phương của cô Đồng. Hân cũng tán thành suy luận của Bách, bởi Hân từng được nghe chính cô Đồng kể rằng cô chỉ yêu say đắm một người nhưng người đó không thuộc về mình.

Nghe đến đây, Bách khẳng định: Cái này gọi là đời cha tạo nghiệp mà đời con bị "nghiệp quật" này".

Tập 6 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (1/4) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC